• No categories
Dàn giám khảo quyền lực của “Ms Vietnam New World 2017”

Những cái tên quyền lực sẽ ngồi ghế nóng ở vị trí Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thế giới 2017 đã chính thức lộ diện, làm tăng sức hút của cuộc thi hơn bao giờ hết. Các vị giám khảo sẽ đồng hành cùng Ban tổ chức và thí sinh trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi từ ngày 17/5 – 21/5/2017 tại Vancouver, Canada.

“Ms Vietnam New World 2017” là cuộc thi nhằm tôn vinh tài sắc, truyền tải thông điệp về hình ảnh, vị thế của người phụ nữ Việt với bạn bè quốc tế. Là cuộc thi do Hoa hậu Phu nhân Canada Mỹ Vân tổ chức, được chính phủ Canada cấp phép và bảo hộ, cuộc thi quy tụ nhiều tên tuổi lớn.

dan-giam-khao-quyen-luc-cua-ms-vietnam-new-world-2017

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương, Á hậu Thanh Mai, cựu siêu mẫu Dương Yến Ngọc, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức nhận lời mời làm giám khảo của chương trình. Những người có uy tín trong cộng đồng người Việt ở nước ngoài là Doanh nhân Victor Wang – Chủ tịch Hiệp hội Kim hoàn Bắc Cali – USA, Luật sư Tom Treutler… cũng góp mặt trên ghế nóng. Cuộc thi còn có sự tham gia của MC Hồng Phúc, NTK Tuấn Trần, NTK Sơn Collection, Chuyên gia trang điểm Benjamin. Đặc biệt, Kungfu Lý Bằng là khách mời đặc biệt trong chương trình.

dan-giam-khao-quyen-luc-cua-ms-vietnam-new-world-2017-1

Hoa hậu Mỹ Vân, Hoa hậu Diễm Hương, siêu mẫu Dương Yến Ngọc

Đều là những tên tuổi có kinh nghiệm trong nhiều cuộc thi nhan sắc, là đại diện của mẫu phụ nữ xinh đẹp, tài năng điển hình, Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Thanh Mai, Siêu mẫu Dương Yến Ngọc rất tự tin với sự trở lại lần này. Các người đẹp sẽ hỗ trợ các thí sinh về chuyên môn trình diễn cũng như cách để tỏa sáng trong từng phần thi. Hoa hậu Diễm Hương cho biết cô rất vui và sẽ nỗ lực hết mình cùng các thành viên còn lại của Ban giám khảo gọi tên thí sinh xứng đáng nhất.

dan-giam-khao-quyen-luc-cua-ms-vietnam-new-world-2017-2

Hoa hậu Diễm Hương

NTK Tuấn Trần, NTK Sơn Collection với kinh nghiệm từng làm giám khảo và tư vấn trang phục cho nhiều chương trình Hoa hậu trong và ngoài nước, hy vọng sẽ cùng Ban tổ chức và các thí sinh lan tỏa những thông điệp về nét đẹp Việt, bản sắc Việt. Bên cạnh đó, các NTK sẽ đồng hành cùng các thí sinh, tư vấn phong cách thời trang, lựa chọn trang phục phù hợp với ưu điểm hình thể của mình.

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng – Lần đầu tiên nhận lời mời ở vị trí ghế nóng của cuộc thi nhan sắc hải ngoại chia sẻ: “Các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi để ban giám khảo đánh giá dựa trên sắc vóc, thần thái, tài năng và khả năng ứng xử. Một yếu tố được đề cao trong cuộc thi này đó là các thí sinh không chỉ đẹp mà còn phải có tấm lòng nhân ái”.

dan-giam-khao-quyen-luc-cua-ms-vietnam-new-world-2017-3

“Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên
làm giám khảo một cuộc thi sắc đẹp

Nhắc đến Hoa hậu Việt Nam thế giới 2017, không thể không nhắc đến Hoa hậu Mỹ Vân – người đã góp phần khẳng định vị thế của người phụ nữ Việt trong mắt bạn bè quốc tế. Dành trọn tâm sức cho cuộc thi, Hoa hậu Phu nhân Canada cho biết: “Các thành viên Ban giám khảo sẽ làm việc với tất cả cái tâm và sự công bằng với những nỗ lực của từng thí sinh”.

dan-giam-khao-quyen-luc-cua-ms-vietnam-new-world-2017-4

Trưởng BTC cuộc thi – Hoa hậu Phu nhân Canada Mỹ Vân

Hoa hậu Việt Nam thế giới 2017 đã chính thức bước vào hành trình đi tìm gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị cao nhất – người sẽ là niềm tự hào cho các nữ doanh nhân Việt bởi nhan sắc và tài năng. Các vị giám khảo đã sẵn sàng “’cầm cân nảy mực” để đồng hành với ban tổ chức trong cuộc hành trình này. Hãy cùng chờ đón xem ai sẽ là chủ nhân của vương miện Hoa hậu Việt Nam thế giới 2017.

 

Truy cập website: http://www.missvietnamnewworld.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

 

 

Tag :