• No categories
Có nên trị nám da mặt bằng Laser hay không?

Có nên trị nám da mặt bằng Laser hay không là băn khoăn của nhiều chị em khi muốn điều trị nám da mặt bằng công nghệ cao nhưng lại lo sợ nguy hại từ phương pháp này. Xem ngay giải đáp có nên trị nám da mặt bằng Laser hay không tại đây:

 

Có nên trị nám da mặt bằng Laser hay không?

co-nen-tri-nam-da-mat-bang-laser 1

Có nên trị nám da mặt bằng Laser hay không?

 

Nám da luôn là vấn đề khiến nhiều chị em quan tâm và lo lắng. Sau nhiều lần điều trị cũng như áp dụng những phương pháp đơn giản như điều trị nám da từ thiên nhiên, trị nám da với mỹ phẩm hoặc thuốc uống… chỉ được một thời gian ngắn, khiến các chị em chán nản và muốn tìm một phương pháp hiện đại hơn.

Nếu muốn điều trị nám da nhanh chóng dễ dàng và triệt để chị em nên lựa chọn công nghệ Laser. Tuy nhiên không phải thế hệ nào của Laser cũng mang tới hiệu quả cao và tối ưu.

Để có được sự an toàn cũng như kết quả tốt nhất chị em nên tìm hiểu rõ các yếu tố như: Cơ sở điều trị nám da bằng Laser có an toàn không? Thế hệ Laser đang áp dụng đã được cập nhật hay chưa? Bởi hiện nay vẫn còn có khá nhiều loại Laser cũ có mức năng lượng khá lớn dễ gây ảnh hưởng tới làn da của chị em.

Có nên trị nám da mặt bằng Laser đốt hay không?

co-nen-tri-nam-da-mat-bang-laser 2

Có nên trị nám da mặt bằng Laser đốt hay không?

Công nghệ laser đốt là phương pháp được ứng dụng khá phổ biến trước đây. Phương pháp này có đặc tính là sử dụng nguồn năng lượng sóng khá lớn nhằm phá bỏ các vết nám tích tụ trên da do vậy, có thể gây những tổn thương diện rộng cho da sau khi điều trị.

Đặc biệt, đối với những người có làn da nhạy cảm, sau khi điều trị nám da bằng laser đốt rất dễ gây ra những phản ứng phụ như phồng rộp, đau rát, thâm da, …. Do lớp màng chắn bảo vệ da bên ngoài ngày càng bị bào mòn, mỏng đi nên khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, các vết nám càng dễ lan rộng và phát triển nhanh. Do vậy, phương pháp này đã không còn được nhiều người lựa chọn.

Qua đó chúng ta có thể kết luận trị nám bằng Laser đốt khá nguy hiểm và thực sự không phải giải pháp tối ưu dành cho da. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện phương pháp này.

Cách trị nám da mặt an toàn và hiệu quả nhất

co-nen-tri-nam-da-mat-bang-laser 3

Cách trị nám da mặt an toàn và hiệu quả nhất

Việc điều trị nám da tuy không quá khó, tuy nhiên đòi hỏi phải áp dụng đúng phương pháp và lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, có như vậy bạn sẽ loại bỏ được các đốm nám một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe làn da của mình.

Phương pháp điều trị nám da tốt nhất hiện nay là sự kết hợp của nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại cùng phương pháp điều trị chuyên sâu. Trong dịch vụ trị nám da sử dụng công nghệ Matrixell và Lucid Q – PTP là 2 công nghệ hiện đại nhất 2016 hiệu quả an toàn đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận. Liệu trình an toàn, nhanh chóng hiệu quả, không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh.

Công nghệ Lucid Q – PTP với cơ chế hoạt động sử dụng bước sóng 1064 nm – 532 nm sẽ đi sâu vào da sẽ giúp phá vỡ liên kết nám ( sắc tố melanin) dưới da. Sau đó là sử dụng bước sóng 2940nm từ công nghệ Matrixell tiên tiến bóc tách các tổ chức trên mặt giúp không làm tổn thương diện rộng ra. Giúp sắc tố melanin không đậm lên tránh trường hợp hiện tượng tăng sắc tố sau khi điều trị.

Sau khi được điều trị nám da bằng 2 công nghệ này tiếp đến là sử dụng tế bào tươi nano Thụy Sĩ giúp nuôi dưỡng tế bào da sau khi điều trị hiệu quả tốt hơn. Kích thích collagen tái tạo da hiệu quả, cung cấp dưỡng chất cho da, giúp vùng da sau điều trị phục hồi nhanh chóng.