• No categories
Mắt một mí có nên cắt mí mắt không?

Em chào bác sĩ. Hôm trước em có đi đến một cơ sở thẩm mỹ nhỏ để tư vấn về phương pháp khắc phục đôi mắt một mí của em. Bác sĩ sau khi thăm khám và tư vấn cho em nên cắt mí mắt Hàn Quốc. Em đang phân vân liệu có nên cắt mí mắt không vì em mới 25 tuổi mà theo em được biết cắt mí mắt thường áp dụng cho người trên 30 tuổi. Rất mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. Xin chân thành cảm ơn!

(Thu Minh – Hà Nội)

Trả lời

Bạn Thu Minh thân mến, chuyên mục đã nhận được câu hỏi của bạn việc có nên cắt mí mắt không. Rất hiểu những băn khoăn lo lắng mà bạn đang mắc phải bác sĩ thẩm mỹ sẽ giải đáp cụ thể về vấn đề này như sau:

Trước hết, cắt mí mắt thường được chỉ định cho người ở độ tuổi 30 trở lên nhưng thực tế, có khá nhiều bạn trẻ vẫn được tư vấn dịch vụ cắt mí mắt giúp đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Chính vì thế gây nên tâm lý lo lắng cho chị em, đặc biệt là câu hỏi có nên cắt mí mắt không khi dưới 30 thì chỉ cần bấm mí. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nắm rõ những khía cạnh.

Tại sao cắt mí thường áp dụng cho người ngoài 30 tuổi

Khi mắt có bọng mỡ và da thừa quá nhiều thì tình trạng sụp mí sẽ trở nên nghiêm trọng. Một vài dấu hiệu lão hóa xuất hiện ở mắt thì cắt mí mắt chính là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo và hợp lý nhất. Trong khi đó, nếu chỉ áp dụng bấm mí đơn thuần thì không thể khắc phục các vấn đề này và chăm sóc hiệu quả cho đôi mắt.

Có thể do nhiều yếu tố: bẩm sinh, cơ địa hay cách chăm sóc da vùng mắt không hợp lý nên đôi mắt của bạn xuất hiện da thừa, mỡ mí mắt và tình trạng sụp mí không thua kém gì so với người ngoài 30 tuổi. Tình trạng này là sự thật bạn cần chấp nhận và giải pháp phù hợp nhất trường hợp này là bạn nên thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc thay vì chỉ thực hiện bấm mí. Đồng thời bạn cũng cần tham khảo kỹ cắt mí mắt giá bao nhiêu để đưa ra quyết định chính xác nhất nhé!

Có nên cắt mí mắt không 1

Tại sao cắt mí thường áp dụng cho người ngoài 30 tuổi

Lo ngại xung quanh việc có nên cắt mí mắt không

Thực tế không phải chỉ riêng Thu Minh, khi đã được bác sĩ thăm khám và chỉ định cắt mí mới có những lo lắng xung quanh vấn đề này. Ngay cả những bạn gái hội tụ đầy đủ những yếu tố phù hợp để cắt mí mắt cũng rất băn khoăn. Những câu hỏi xuất hiện liên tiếp trong đầu bạn là việc có nên cắt mí mắt không, cắt mí có an toàn không, có đau không…

Vấn đề có nên cắt mí mắt không với chuyện môn, kinh nghiệm nhiều năm thẩm mỹ mắc bác sĩ có thể đảm bảo với bạn rằng: Cắt mí mắt Hàn Quốc tuy là một ca phẫu thuật đã được kiểm chứng và cấp phép nên cực kỳ an toàn đồng thời khi tiến hành sẽ hỗ trợ gây tê nên hoàn toàn không hề đau đớn. Mặc dù cắt mí mắt khi thực hiện phẫu thuật phức tạp hơn bấm mí, đòi hỏi thời gian phục hồi lâu hơn nhưng cắt mí mắt đem lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn.

Quyết định có nên cắt mí mắt không

Để trả lời có nên cắt mí mắt không, trước hết bạn gái cần được bác sĩ thăm khám và tư vấn để biết được tình trạng đôi mắt mình phù hợp với công nghệ nào. Nếu được chỉ định nên cắt mí mắt thì bạn hãy an tâm với công nghệ này nhé. Bạn yên tâm rằng mọi khía cạnh từ độ phù hợp, thời gian tồn tại, độ an toàn hay chăm sóc và nghỉ dưỡng đều không có bất kỳ vấn đề gì đáng lo ngại. Điều quan trọng nhất là việc bạn lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng giúp bạn thực hiện phương pháp này. Việc này chính là yếu tố quyết định gần như lớn nhất đến hiệu quả thẩm mỹ của đôi mắt bạn.

Có nên cắt mí mắt không 2

Lo ngại xung quanh việc có nên cắt mí mắt không

Xem thêm: Cắt mí mắt có đau không

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một ca tiểu phẫu không quá phức tạp. Tuy nhiên, băn khoăn lo lắng về việc có nên cắt mí mắt không của Minh là hoàn toàn dễ hiểu bởi đôi mắt rất quan trọng với con người và là một yếu tố thẩm mỹ cực kỳ quan trọng. Do vậy, với thông tin chia sẻ trên đây mỗi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hy vọng sẽ có cái nhìn toàn diện hơn.