• No categories
Mắt em không cân đối thì có nên bấm mí Hàn Quốc?

Em sở hữu đôi mắt không mấy cân đối vi thế nên hay được bạn bè đặt biệt danh “hotgirl mắt nổ mắt sịt”. Em có tâm sự chị em cùng cơ quan thì được khuyên nên thẩm mỹ bấm mí mắt để có đôi mắt 2 mí cân đối đẹp tự nhiên. Nhưng em băn khoăn có nên bấm mí Hàn Quốc không và quy trình bấm mí mắt có an toàn không? Rất mong nhận được hồi đáp của chuyên mục! 

Bùi Thị Thảo – Mỹ Đình

Trả lời

Chào bạn Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục làm đẹp mỗi ngày của Gocthammy.org. Về băn khoăn: “Có nên bấm mí Hàn Quốc không và quy trình bấm mí mắt có an toàn không?” của bạn, chuyên mục xin được hồi đáp như sau:

Có nên bấm mí Hàn Quốc không?

Không riêng gì bạn Thảo mà rất nhiều các bạn gái sở hữu đôi mắt không được đẹp như ý khiến các đường nét trên gương mặt không được cân đối. Bạn gái có nhu cầu thẩm mỹ mắt băn khoăn liệu có nên bấm mí Hàn Quốc và quy trình bấm mí mắt có an toàn không? Với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn gái có thể “thổi bay” các khuyết điểm của đôi mắt:

Đôi mắt 1 mí, mắt híp, mắt nhỏ và mắt không cân đối.

Bạn có mắt mí lót, mí mắt không rõ.

Bạn bị sụp mí thứ phát.

Với những gì Thảo mô tả về tình trạng đôi mắt mình thì bạn nên bấm mí Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi. Vậy có nên bấm mí Hàn Quốc không khi phương pháp này mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội:

Khắc phục hoàn toàn đôi mắt 1 mí, mắt híp

Sử dụng các dụng cụ chuyên biệt, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành luồn chỉ y tế sinh học xoắn đôi qua lại tại các đầu mút và và cố định chúng. Thủ thuât nhỏ này tạo nếp gấp mí mới hằn sâu giúp bạn gái có đôi mắt 2 mí cân đối đẹp tự nhiên.

Đôi mắt đẹp hài hòa và cân đối với tổng thể gương mặt

Trong quá trình bấm mí mắt, các bác sĩ giúp bạn điều chỉnh các nhược điểm của đôi mắt. Bấm mí có thể cải thiện tình trạng sụp mí thứ phát giúp đôi mắt đẹp hài hòa và cân đối với tổng thể.

Kỹ thuật bấm mí đơn giản chỉ từ 15 – 20 phút

Bấm mí được thực hiện chỉ trong một thời gian ngắn nên bạn không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc đôi mắt hay nghỉ dưỡng. Phương pháp này rất phù hợp với những bạn gái bận rộn.

Có nên bấm mí Hàn Quốc 1

Có nên bấm mí Hàn Quốc không?

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?

Đây cũng là băn khoăn của nhiều bạn gái khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt có nên bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn gái cũng đừng nên quá lo lắng bởi:

Bấm mí không cần phẫu thuật và đảm bảo an toàn: Dịch vụ thẩm mỹ mắt này là giải pháp không cần phẫu thuật nên đảm bảo tuyệt đối an toàn và không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Không ảnh hưởng tới giác mạc hay thị lực của bạn: Bấm mí chỉ tác động trực tiếp lên vùng mí mắt để tạo nếp gấp mí mới mà không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực và các vùng xung quanh.

Được các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện: Bấm mí mắt Hàn Quốc thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt, có chuyên môn, kinh nghiệm đảm bảo đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Có nên bấm mí Hàn Quốc 2

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?

Với các thông tin trên hy vọng phần nào giải đáp thắc mắc “có nên bấn mí Hàn Quốc?” của Thảo và băn khoăn lo lắng của nhiều bạn gái khác. Bấm mí là dịch vụ đem đến kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài và tuyệt đối an toàn dành cho bạn.

Chúc Thảo và các bạn gái sớm sở hữu một đôi mắt long lanh, đẹp tự nhiên nhé!