• No categories
Chi phí lăn kim tế bào gốc ảnh hưởng bởi nhân tố nào?

Khi nói tới phương pháp lăn kim, một trong những vấn đề mà mọi người quan tâm nhất chính là chi phí lăn kim tế bào gốc. Tuy nhiên, chi phí này lại chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều nhân tố khác nhau nên rất khó để đưa ra một mức giá chung cụ thể. Vậy những nhân tố đó là gì?

 

Chi phí lăn kim tế bào gốc ảnh hưởng bởi nhân tố nào?

Chi phí lăn kim tế bào gốc ảnh hưởng bởi mục đích lăn kim

Một trong những nhân tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí lăn kim tế bào gốc đó là mục đích lăn kim. Phương pháp lăn kim lâu nay được xem là cách làm đẹp toàn diện giúp điều trị nhiều vấn đề về da như: nám, vết thâm, mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm, rạn da, lỗ chân lông to, lão hóa da, vấn đề hấp thu dưỡng chất của da,…

Tùy theo mục đích lăn kim của bạn là muốn điều trị vấn đề nào về da mà chi phí lăn kim sẽ có sự khác biệt. Nói một cách đơn giản đó là chi phí cho lăn kim trị mụn, lăn kim trị sẹo, lăn kim trẻ hóa da, lăn kim trị nám, lăn kim trị thâm,… sẽ có sự khác biệt nhất định. Bởi vì yêu cầu trong mỗi mục đích cụ thể sẽ khác nhau như yêu cầu về kim lăn, về thuốc điều trị hay các dưỡng chất đi kèm,… Chúng sẽ có tác động không nhỏ và chi phối mức giá của liệu trình lăn kim của bạn.

Chi phí lăn kim tế bào gốc 1

Chi phí lăn kim tế bào gốc ảnh hưởng bởi mục đích lăn kim

Chi phí lăn kim phụ thuộc vào việc tiến hành tại nhà hay thẩm mỹ viện

Ngoài mục đích mà bạn muốn lăn kim thì việc bạn lựa chọn tiến hành lăn kim tại nhà hay tại thẩm mỹ viện cũng sẽ quyết định đến chi phí lăn kim tế bào gốc của bạn. Về cơ bản, khi lựa chọn lăn kim tại nhà thì chi phí sẽ rẻ hơn so với thực hiện tại cơ sở điều trị. Bởi vì lăn kim tại nhà bạn chỉ cần mất tiền mua các trang thiết bị cần thiết như kim lăn, tế bào gốc, thuốc bôi tê, sản phẩm dưỡng, thuốc sát trùng, cồn,… Tuy nhiên, lăm kim tế bào gốc có hiệu quả không?

Trong khi đó, nếu tiến hành tại thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu hay cơ sở điều trị chuyên dụng thì chi phí sẽ bao gồm trọn gói từ trang thiết bị cần dùng cho đến chi phí dành cho nhân viên, bác sĩ thực hiện, chi phí cơ sở hạ tầng, chi phí quảng cáo, lợi nhuận. Chính vì vậy mà khi tiến hành tại thẩm mỹ viện chi phí bao giờ cũng cao hơn nhiều so với tự thực hiện tại nhà.

Chi phí lăn kim tế bào gốc 2

Chi phí lăn kim phụ thuộc vào việc tiến hành tại nhà hay thẩm mỹ viện

Xem thêm: Lăn kim tế bào gốc ở đâu

Chi phí lăn kim tế bào gốc tùy thuộc vào cơ sở điều trị

Chi phí lăn kim tế bào gốc ngoài những nhân tố ảnh hưởng trên thì còn chịu chi phối bởi cơ sở điều trị cụ thể mà bạn lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ, cơ sở thẩm mỹ thực hiện lăn kim tế bào gốc. Mỗi cơ sở khác nhau sẽ có điều kiện cụ thể và mức giá khác nhau. Do đó, việc lựa chọn cơ sở nào cũng sẽ quyết định đến mức chi phí mà bạn phải chi trả.

Đồng thời, chi phí lăn kim cũng là một tiêu chí quan trọng để bạn lựa chọn cơ sở điều trị thích hợp nhất. Đừng nên ham rẻ mà chọn những cơ sở không uy tín. Tuy nhiên, cũng đừng hiểu lầm rằng đắt nhất mới là tốt nhất nhé. Bạn có thể căn cứ vào nhiều nhân tố khác nhau kết hợp với việc so sánh mức giá giữa các bên để lựa chọn được cơ sở lăn kim tế bào gốc tốt nhất.