• No categories
Chi phí điều trị lăn kim trị mụn bao nhiêu tiền?

Điều trị mụn bằng phương pháp lăn kim ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm. Đối với phương  pháp này, ngoài việc quan tâm đến tính an toàn và hiệu quả của nó, có một vấn đề khác mà mọi người không thể không quan tâm, đó là chi phí điều trị lăn kim trị mụn bao nhiêu tiền?

 

Tại sao nên điều trị mụn bằng phương pháp lăn kim tế bào gốc?

Lăn kim trị mụn là phương pháp điều trị mụn được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Ở nước ta, phương pháp này từ khi du nhập cho đến nay đã được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Lăn kim được đánh giá là tương lai của ngành thẩm mỹ với khả năng giải quyết toàn diện nhiều vấn đề về làm đẹp da như trị mụn, trị sẹo, trẻ hóa da, se nhỏ lỗ chân lông, trị thâm,….

Đối với vấn đề trị mụn, phương pháp lăn kim tế bào gốc giải quyết được nhiều loại mụn khác nhau như mụn cám, mụn ẩn, mụn trứng cá nhẹ,… Phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn bởi tính ưu việt của nó. Đây là cách trị mụn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người bệnh. Mỗi lần lăn kim chỉ mất khoảng 20-30 phút, bạn cũng không tốn thời gian để nghĩ dưỡng sau khi lăn nên không làm ảnh hưởng nhiều đến thời gian biểu cũng như công việc của bạn.

Mặt khác, phương pháp lăn kim tế bào gốc để điều trị mụn còn đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối. Với con lăn được gắn đầu kim siêu nhỏ, siêu mảnh và sắc bén, có độ dài khoảng 0.18-0.2mm và đường kính 0.01mm, khi lăn kim sẽ không gây tổn thương lớn cho da của bạn. Phương pháp này chỉ tạo ra “vết thương giả” để từ đó kích thích tăng sinh collagen và elastin nhằm hồi phục vùng da lăn kim, từ đó giải quyết các vấn đề về mụn, phòng tránh vết thâm và không để lại sẹo.

Có thể nói khi sử dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc để trị mụn, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề vết thâm sau mụn và sẹo mụn có thể gây ra. Phương pháp này không chỉ điều trị mụn tận gốc mà còn trả lại cho bạn làn da trắng hồng, mịn màng tự nhiên, xóa mờ vết thâm trên da và cho làn da tươi trẻ hơn. Đây cũng là nguyên nhân mọi người tin tưởng và sử dụng công nghệ lăn kim trị mụn nhiều đến vậy.

Chi phí điều trị lăn kim trị mụn 1

Tại sao nên điều trị mụn bằng phương pháp lăn kim tế bào gốc?

Chi phí điều trị lăn kim trị mụn bao nhiêu tiền?

Khi nói tới phương pháp lăn kim, một vấn đề mà hầu như tất cả mọi người đều đặt ra đó là lăn kim trị mụn giá bao nhiêu tiền? Đây là vấn đềchính đáng được rất nhiều người quan tâm. Đối với vấn đề chi phí điều trị lăn kim trị mụn, có thể nói mức giá cụ thể còn tùy thuộc vào nhiều nhân tố. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường theo mặt bằng chung mà các thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu đưa ra thì mức giá trung bình cho một liệu trình lăn kim trị mụn nằm trong khoảng từ 2 – 3 triệt đồng. Mức giá này có thể dao động lên xuống tùy vào từng trường hợp cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau.

Những nhân tố nào ảnh hưởng tới chi phí điều trị lăn kim trị mụn?

Chi phí điều trị lăn kim trị mụn phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau. Để xác định giá tiền cụ thể thì bạn cần phải căn cứ vào những nhân tố dưới đây:

Cơ sở lăn kim trị mụn mà bạn lựa chọn: Bởi vì mỗi một cơ sở khác nhau sẽ có mức chi phí điều trị lăn kim trị mụn cụ thể khác nhau nên giá tiền liệu trình lăn kim của bạn còn phụ thuộc vào cơ sở mà bạn chọn. Do đó, trước khi lựa chọn bất cứ cơ sở nào bạn nên tham khảo trước tất cả các thông tin, đặc biệt là mức giá và so sánh với các cơ sở uy tín khác để có quyết định hợp lý nhất.

Loại mụn và mức độ và số lượng mụn của bạn: Nhân tố này bao gồm việc loại mụn mà bạn cần điều trị là mụn gì, mức độ như thế nào, diện tích điều trị nhiều hay ít, tính chất mụn,… Những nhân tố này cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí điều trị lăn kim trị mụn.

Chi phí điều trị lăn kim trị mụn 2

Chi phí điều trị lăn kim trị mụn bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Giá lăn kim trị mụn

Chăm sóc da sau lăn kim và khả năng hồi phục của cơ thể: Chi phí điều trị lăn kim trị mụn còn phụ thuộc vào vấn đề chăm sóc da sau lăn kim cũng như khả năng hồi phục của cơ thể. Bởi vì nếu cơ thể lâu hồi phục hoặc chăm sóc da không cẩn thận gây viêm nhiễm sẽ làm phát sinh chi phí phụ khác trong quá trình điều trị.