• No categories
Hướng dẫn chăm sóc lông mày sau điêu khắc tốt nhất

Chăm sóc lông mày sau điêu khắc tốt nhất như thế nào? Để có được một đôi lông mày đẹp tự nhiên, nhiều bạn gái đã lựa chọn dịch vụ điêu khắc lông mày hiện đại bậc nhất hiện nay.Tuy nhiên, sau khi điêu khắc lông mày xong, bạn gái cũng cần phải chăm sóc lông mày thật cẩn thận để có được một đôi lông mày xinh đẹp như ý!

 >>> Xinh đẹp ngay nhờ điêu khắc lông mày ngang hiện đại

>>> Hướng dẫn chăm sóc lông mày sau điêu khắc tốt nhất

Chăm sóc lông mày sau điêu khắc ra sao?

Muốn có một đôi lông mày lên màu chuẩn đẹp, dáng mày thanh tú, không bị dị ứng, bạn gái phải lưu ý chăm sóc lông mày sao cho thật cẩn thận và kỹ lưỡng nhất. Dưới đây là một số gợi ý về cách chăn sóc lông mày sau điêu khắc tốt nhất cho bạn gái.

  • Không sờ tay va chạm mạnh lên vùng lông mày

Khi lông mày mới làm, tránh sờ tay, động chạm gây tổn thương đến lông mày, đặc biệt cũng không tự ý bóc vảy, để vảy bong tự nhiên. Nếu tự ý bóc còn có thể khiến cho lông mày bị nhiễm trùng rất nguy hiểm. Bạn gái cần chú ý thực hiện vệ sinh lông mày theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ nhé!

chăm sóc lông mày sau điêu khắc

Bí quyết chăm sóc lông mày sau điêu khắc

  • Kiêng ăn một số thực phẩm có thể gây sẹo

  • Kiêng ăn thịt bò

Thịt bò được các chuyên gia nghiên cứu và cho là có thể ảnh hưởng đến đôi môi của bạn gái. Không những sẽ khó lên màu chuẩn mà còn có thể bị thâm đen, rất xấu xí.

  • Kiêng ăn đồ nếp

Đồ nếp ở đây tức là những thực phẩm được làm từ gạo nếp, có thể khiến cho đôi lông mày của bạn gái lâu hồi phục, có thể bị sưng, mưng mủ rất xấu xí. Do vậy, bạn nên kiêng ăn đồ nếp trong thời gian đầu điêu khắc lông mày nhé!

chăm sóc lông mày sau điêu khắc 1
  • Kiêng ăn rau muống

Nếu không muốn gây ra sẹo thì nên hạn chế ăn rau muống bởi đây là loại rau có tính nhạt, khả năng làm đầy vết thương rất nhanh.

  • Kiêng ăn đồ tanh, hải sản

Đây là thực phẩm khiến vết thương lâu lành hơn. Bạn nên hạn chế trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày.

  • Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh hoa quả tươi

Việc uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh hoa quả tươi có thể giúp đôi lông mày trẻ trung  lên màu chuẩn hơn. Đồng thời sẽ khiến cho bạn gái xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều.

chăm sóc lông mày sau điêu khắc 2

Đôi lông mày xinh đẹp sau điêu khắc lông mày

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc về cách chăm sóc lông mày sau điêu khắc dành cho bạn gái. Lưu ý và thực hiện đúng những chỉ dẫn trên đây, bạn gái sẽ mau chóng có được một đôi môi tươi trẻ và đầy sức sống.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!