• No categories
Liệu cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Xin chào chuyên gia! Mình tên là Phương Anh năm nay 42 tuổi, vài năm trở lại đây đôi mắt của mình bắt đầu xuất hiện mỡ thừa mí mắt và da chùng. Vì vậy, gương mặt tôi trông già đi và hơi thiếu sức sống. Có bạn bè mách tôi nên áp dụng cắt mí mắt Hàn Quốc nhưng tôi đang băn khoăn không biết cắt mí mắt có nguy hiểm không ạ?

(Phương Anh – Lạng Sơn)

Bác sĩ thẩm mỹ

Bạn Phương Anh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn lo lắng với chuyên mục tư vấn của Đẹp 365. Về băn khoăn: “Cắt mí mắt có nguy hiểm không?” của bạn bác sĩ thẩm mỹ xin được trả lời:

Liệu cắt mí mắt  có nguy hiểm không

Để bạn Phương Anh không phải quá băn khoăn lo lắng, xin khẳng định với bạn rằng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không ra bất cứ nguy hiểm gì nhé!

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay là một ca tiểu phẫu khá đơn giản giúp khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt, bọng mỡ. Trường hợp của bạn Phương Anh phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối, to tròn, trẻ trung và đầy sức sống.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không 1

Liệu cắt mí mắt có nguy hiểm không

Quy trình cắt mí mắt có nguy hiểm không

Sau khi được bác sĩ thăm khám, sát khuẩn rồi gây tê vùng mí mắt. Bạn sẽ được thực hiện cắt mí mắt với đôi bàn tay khéo léo và kỹ thuật hiện đại nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ hoàn toàn lớp mỡ thừa mí mắt, da chùng và bọng mắt đồng thời tạo một đường nhấn nhỏ trên nếp mí giúp hình thành mí mắt mới cân đối, đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Trước khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ gây tê tại chỗ nên sẽ hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ sự đau đớn hay khó chịu nào. Bên cạnh đó, kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện bằng đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ sau đó khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt vì thế hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ và hạn chế tối đa xâm lấn, không gây thương tổn tới vùng mắt. Do đó, bạn Phương Anh có thể hoàn toàn yên tâm rằng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc cực kỳ an toàn và không hề nguy hiểm gì.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không 2

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Xem thêm: Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Với những thông tin được bác sĩ thẩm mỹ chia sẻ ở trên bạn còn chưa hài lòng về câu hỏi “cắt mí mắt có nguy hiểm không?” và mong muốn bác sĩ tư vấn thêm về công nghệ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp ngay tức thì nhé!