• No categories
Cắt mí mắt có đau không tại các thẩm mỹ viện

Cắt mí mắt có đau không là một trong vài vấn đề quan tâm lớn nhất của phần đông phái đẹp hiện nay. Bạn mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên nhờ cắt mí mắt hãy cùng chuyên gia giải đáp vấn đề này với những chia sẻ dưới đây.

 

Cắt mí mắt có đau không

Thực tế, cắt mí mắt là dịch vụ phẫu thuật nên đa phần phái đẹp đều có tâm lý băn khoăn lo lắng cắt mí mắt có đau không? Giúp chị Liên cũng như tất cả chị em có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này, bài viết xin đưa ra một vài nhận định của bác sĩ thẩm mỹ mắt như sau:

– Trong toàn bộ quy trình thực hiện tiểu phẫu, bạn hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Bởi trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ ngay tại vùng mí mắt nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn mà hoàn toàn thư thái thoải mái khi cắt mí mắt.

– Đặc biệt sau phẫu thuật bạn được các bác sỹ thẩm mỹ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà và ra về ngay trong ngày. Tuy nhiên bạn cần theo dõi và bám sát quá trình hồi phục để kết quả đạt được tốt nhất nhé.

Cắt mí mắt có đau không

Cắt mí mắt có đau không

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ phản hồi ra sao

Sau khi trải nghiệm thực tế, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng nhận được khá nhiều câu hỏi băn khoăn, lo lắng liệu cắt mí mắt có đau không và cắt mí mắt có nguy hiểm không. Sau đây là chia sẻ của hai khách hàng đã thực hiện dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương trên các diễn đàn làm đẹp có tiếng hiện nay.

“Sau khi cắt mí mắt, bạn bè và chị em đồng nghiệp cũng hỏi tôi cắt mí mắt có đau không? Thực tế, tôi cũng chia sẻ với họ cảm giác trong và sau phẫu thuật như thế nào. Do được bác sỹ thẩm mỹ gây tê trước nên trong quá trình cắt mí, tôi không hề có cảm giác đau rát gì luôn. Phẫu thuật xong, mình chỉ hơi có cảm giác nhói một chút nhưng sau khi uống thuốc xong là hết. Qua hơn 10 ngày, đôi mắt tôi đã bắt đầu phụ hồi và ổn định hẳn sau 1 tháng.”

“Trước đây, tôi từng lo lắng và băn khoăn dịch vụ cắt mí mắt có đau không? Nhưng sau khi phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc ở Xuân Hương, tôi thấy dịch vụ thẩm mỹ này khá đơn giản, nhẹ nhàng và không quá đáng sợ như nhiều người nghĩ. Mắt mình sau khi phẫu thuật xong thì nhanh lành lắm và kết quả hiện tại mình rất ưng nhé”.

Cắt mí mắt có đau không 2

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ phản hồi ra sao

Xem thêm: Cắt da thừa mí mắt dưới

Tham khảo bài viết hẳn bạn đã tự trả lời được câu hỏi “cắt mí mắt có đau không” giúp bản thân tự tin thẩm mỹ để sở hữu cho mình đôi mắt cân đối, to tròn và đẹp tự nhiên. Bạn hãy yên tâm khi cắt mí mắt Hàn Quốc tại Xuân Hương nhé!