• No categories
Cắt mí mắt bao lâu hết sưng tại các thẩm mỹ viện

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng là câu hỏi thường gặp ở nhiều bạn gái khi có nhu cầu cắt mí mắt làm đẹp cho đôi mắt của mình. Cùng tham khảo lời chia sẻ của các chuyên gia thẩm mỹ và trải nghiệm của nhiều bạn gái đã trải nghiệm qua dịch vụ này nhé!

 

Có trên 80% phái đẹp tìm đến dịch vụ cắt mí mắt tại các thẩm mỹ viện đều rất quan tâm đến thời gian hồi phục của phương pháp này. Rất nhiều bạn gái mang tâm trạng lo âu sợ sưng lâu, hồi phục chậm và có đẹp như ý không.

Giúp  bạn gái giải đáp câu hỏi này, Đẹp 365 đã có buổi gặp gỡ trực tiếp với chuyên gia thẩm mỹ mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Khi được hỏi “cắt mí mắt bao lâu hết sưng?” sau hậu phẫu cắt mí, bác sĩ thẩm mỹ đã phân tích sau đó đưa ra một vài nhận định chuyên sâu như sau:

Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Kỹ thuật cắt mí phương pháp truyền thống trước đây thì điểm phẫu thuật là một đường rạch dài khiến cho thời gian hồi phục lâu hơn. Ngày nay, với việc áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tiên tiến đã khắc phục hoàn toàn được nhược điểm này:

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc là một ca tiểu phẫu ít sưng và hồi phục nhanh

Thời gian lành vết mổ: Thường kéo dài khoảng 5 – 7 ngày tùy cơ địa của mỗi người. Mí mắt sẽ ổn định và phục hồi hoàn toàn chỉ sau 10 – 15 ngày tiếp đó.

Lời khuyên của chuyên gia: Tuân thủ chặt chẽ chế độ chăm sóc hậu phẫu theo lời khuyên của bác sĩ thẩm mỹ. Hạn chế dụi mắt, tránh để vùng mí mắt tiếp xúc với bụi bẩn và nước trong tuần đầu tiên.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng 1

Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

 Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Nhiều bạn gái lo lắng cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không bởi sau khi phẫu thuật cắt mí mắt bị sưng nề và kéo dài ảnh hưởng tới sinh hoạt của bản thân. Song bạn không cần phải lo lắng với công nghệ cắt mí tiên tiến hiện nay nhé!

Kỹ thuật cắt mí công nghệ Hàn Quốc hiện đại giúp sau phẫu thuật thời gian hồi phục được rút ngắn tối đa.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng: Đa số khách hàng sẽ thấy mí mắt sưng nề nhẹ và chỉ kéo dài khoảng 2-3 ngày đầu tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên đây là tình trạng hết sức bình thường và thường gặp sau một ca tiểu phẫu nhỏ.

Lời khuyên của chuyên gia: Với vết sưng bầm thì bạn gái nên chườm đá mát trong 2 – 3 ngày đầu và mỗi lần khoảng 15 phút theo hướng dẫn của bác sĩ.

Phản hồi của chị Trần Như Ngọc

“Trong 2 – 3 ngày đầu sau khi cắt mí, mắt của mình bị sưng chút xíu nên mình cũng lo lắng liệu cắt mí mắt bao lâu hết sưng.

Đến ngày thứ 5 -7 thì mí mắt đã bớt sưng nhưng mí vẫn hơi to và chưa đẹp tự nhiên

Nhưng từ ngày thứ 9 trở đi, mí mắt mình đã nhỏ lại, đẹp tự nhiên hẳn và trông rất cân đối với gương mặt”

Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp?

Thời gian đầu sau khi cắt mí mắt, nếp mí nhìn sẽ to, thô cứng và chưa được tự nhiên.

Thời gian sau cắt mí để mí mắt đẹp tự nhiên: Sau phẫu thuật từ 5 – 7 ngày bạn sẽ tới cắt chỉ và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ để sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng 2

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Xem thêm: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Nếu bạn gái vẫn còn thắc mắc cắt mí mắt bao lâu hết sưng, bao lâu thì lành, hãy nhấp ngay chuột vào nút đăng ký tư vấn để gửi các câu hỏi thắc mắc cho Đẹp 365 để được các chuyên gia trực tiếp giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu một đôi mắt 2 mí cân đối và to tròn nhé!