• No categories
Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt

Cắt da thừa mí mắt trên hoặc dưới giúp cải thiện tình trạng lão hóa mắt hiện nay khá được khá nhiều phái đẹp coi trọng. Đơn giản bởi vì da thừa mí mắt là hiện tượng mỡ mí mắt tích tụ lâu năm, do tác động từ môi trường hay do da lão hóa sớm làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tầm nhìn, thị lực.

 

Đôi mắt được coi là cửa sổ của tâm hồn, làm thế nào để chăm sóc và bảo vệ “cửa sổ” của mình thật long lanh và trẻ mãi cùng thời gian? Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt tại các thẩm mỹ viện hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phái đẹp giúp trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt.

Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật cắt da thừa mí mắt uy tín, chất lượng

Để giúp bạn sở hữu một đôi mắt 2 mí với vẻ đẹp thẩm mỹ, bác sĩ thường phẫu thuật cắt da thừa mí mắt để lấy mỡ, da bị dư thừa ở mi mắt trên và dưới giúp đôi mắt được trẻ trung và linh hoạt, da mí mắt căng và săn chắc tự nhiên. Kết quả thẩm mỹ tốt nhất sau từ 6 tháng tới 1 năm lúc này hai mí mắt đã ổn định, đẹp một cách tự nhiên. Vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy và bác sỹ uy tín rất quan trọng.

Cắt da thừa mí mắt 1

Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật cắt da thừa mí mắt uy tín, chất lượng

Tìm hiểu kỹ phương pháp cắt da thừa mí mắt như thế nào?

Công việc cắt da thừa mi mắt và cắt khóe mắt tưởng chừng như đơn giản nhưng nó đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải có tay nghề tốt và cực kì tỉ mỉ, cẩn trọng để đường rạch da trên mi mắt phải chính xác và mềm mại. Với từng trường hợp khác nha các bác sĩ sẽ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc thực hiện đường rạch mới.

Sau đó, bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng ở mi mắt và dải dưới da giúp lấy bớt mỡ thừa ở túi mỡ là nơi mỡ tích tụ nhiều nhất trên mí mắt. Khi lấy bớt đi da hay mỡ thừa ở mí mắt bác sĩ sẽ phải tính toán sao cho hợp lý: không lấy đi quá ít hay quá nhiều. Nếu lấy đi quá nhiều sẽ làm cho đôi mắt bị khô và hốc mắt bị sâu nhìn không còn linh hoạt. Tuy nhiên, nếu lấy quá ít thì không những không cải thiện được tình trạng sụp mí mà mí mắt dễ bị nhăn bị nhăn, bị sụp. Do đó, nhất thiết phải lấy bỏ phần da và mỡ thật cân đối ở 2 bên.

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt là một kỹ thuật đơn giản nhưng cần sự tỉ mỉ và độ chính xác cao. Trước khi phẫu thuật, bạn không cần phải nhịn ăn hay nhịn uống và tốt nhất nên ăn điểm tâm trước khi phẫu thuật khoảng 30 phút. Bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ. Thời gian phẫu thuật trung bình khoảng 30 phút. Sau phẫu thuật bạn sẽ được dùng thuốc chống phù nề, giảm đau, chống viêm và có thể ra về nhà ngay sau khi phẫu thuật.

Chăm sóc sau phẫu thuật cắt da thừa mí mắt

Sau khi phẫu thuật có thể sử dụng biện pháp chườm lạnh để giảm đau và sưng tấy

Cần tránh ánh nắng mặt trời bằng cách đeo kính râm hoặc dùng kem chống nắng
Sau khi phẫu thuật không nên để mắt làm việc quá mức: Hạn chế làm việc nhiều giờ trên máy tính, xem tivi, đọc sách hoặc hút thuốc. Bạn chỉ được trang điểm mắt sau tuần thứ 2 có nghĩa là sau khi đã cắt chỉ.
Tái khám định kỳ sau phẫu thuật theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để hiệu quả thẩm mỹ đạt chất lượng tốt nhất

Cắt da thừa mí mắt 2

Tìm hiểu kỹ phương pháp cắt da thừa mí mắt như thế nào?

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt là sự lựa chọn của nhiều phái đẹp giúp lấy lại thẩm mỹ cho đôi mắt và sở hữu ánh nhìn quyến rũ. Với những thông tin trên hy vọng bạn đã hiểu được phần nào dịch vụ cắt da thừa mí mắt và có thể lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp đôi mắt hiệu quả.

Tag :