• No categories
Cắt da thừa mí mắt trên có ảnh hưởng đến thị lực không?

Chào chuyên gia! Do thói quen thức khuya thời sinh viên mà năm nay dù mới 30 tuổi nhưng đôi mắt của em có rất nhiều da chùng cũng như mỡ thừa. Bạn bè đồng nghiệp mách em nên cắt da thừa mí mắt trên nhưng em lo ngại không biết dịch vụ thẩm mỹ này có làm ảnh hưởng gì tới thị lực không ạ? Rất mong chuyên gia sớm giải đáp giúp em.

(Thanh Tâm – Nam Định)

Chuyên gia thẩm mỹ

Chị Thanh Tâm thân mến!

Theo thời gian, sự xuất hiện các nếp nhăn, da chùng hay bọng mỡ ở mí mắt trên khiến đôi mắt bạn không còn trẻ trung như tuổi đôi mươi làm bạn già đi và mất dần sự tự tin. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng tới công việc, sinh hoạt hằng ngày mà còn là nhân tố khiến bạn gái đi mất sự cân bằng, hài hòa trong cuộc sống. Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật thẩm mỹ với dịch vụ cắt da thừa mí mắt trên bạn hoàn toàn có thể sở hữu được 1 đôi mắt đẹp tự nhiên và đầy lôi cuốn.

Công nghệ cắt da thừa mí mắt trên an toàn tuyệt đối

Cắt da thừa mí mắt trên là một trong những dịch vụ thẩm mỹ khá phổ biến và quen thuộc với nhiều phái đẹp. Mục đích giúp cắt bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt trên giải quyết tình trạng sụp mí mắt. Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này cần phải có tay nghề chuyên môn tốt và có kinh nghiệm thẩm mỹ mắt để rạch da chính xác, loại bỏ dải tổ chức dưới da, cơ vòng mi, mỡ thừa. Trong khi lấy da và mỡ ở mí mắt trên bác sĩ sẽ tính toán hợp lý không quá ít hoặc quá nhiều sao cho sau phẫu thuật đôi mắt đẹp hài hòa, tự nhiên.

Đặc biệt, cắt da thừa mí mắt với công nghệ Hàn Quốc là một ca tiểu phẫu tương đối đơn giản. Bạn sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ nên sẽ không có bất cứ một cảm giác đau đớn hoặc khó chịu nào. Với kỹ thuật được thực hiện đơn giản hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ và hạn chế tối đa xâm lấn. Bạn cũng có thể yên tâm công nghệ cắt da thừa mí mắt trên không hề ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt. Chính vì vậy, chị Thanh Tâm không cần phải lo lắng vấn đề cắt da thừa mí mắt trên có ảnh hưởng tới thị lực và cắt mí mắt có nguy hiểm không nhé!

Cắt da thừa mí mắt trên

Công nghệ cắt da thừa mí mắt trên an toàn tuyệt đối

Cắt da thừa mí mắt trên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Luôn luôn ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu vào làm đẹp cho khách hàng tại Việt Nam, trong đó có dịch vụ cắt da thừa mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc đã đem lại đôi mắt hai mí to tròn, tươi trẻ,tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng. Trải nghiệm dịch vụ chất lượng hàng đầu tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ được chuyên gia thẩm mỹ mắt làm đẹp theo một quy trình chuẩn của Hàn Quốc. Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn một chế độ chăm sóc sau cắt mí giúp đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất cũng như an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Cắt da thừa mí mắt trên 2

Cắt da thừa mí mắt trên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Xem thêm: Nên cắt mí hay bấm mí

Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt da thừa mí mắt trên bạn Thanh Tâm có thể trực tiếp đến liên hệ trực tiếp tới Đẹp 365  để được tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc nhé.