• No categories
Cắt da thừa mí mắt dưới cho đôi mắt trẻ hơn 10 tuổi

Dịch vụ phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới hiện nay chiếm tới 20% các ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại các thẩm mỹ viện lớn ở Hà Nội. Đây là một dịch vụ thẩm mỹ đang chiếm được lòng tin của đa số khách hàng thẩm mỹ hiện nay. Vậy bạn đã biết đến phương pháp làm đẹp tuyệt vời này chưa?

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ và công nghiệp giải trí tại Hàn Quốc được xem là lý do giải thích cho xu hướng cắt da thừa mí mắt dưới đang ngày một thịnh hành được nhiều phái đẹp ưa chuộng hiện nay.

Phương pháp đã du nhập nhanh chóng vào Việt Nam và sớm trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất tại các thẩm mỹ viện lớn tại Hà Nội.

Đối tượng phù hợp cắt da thừa mí mắt dưới

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới áp dụng cho các trường hợp đôi mắt có nhiều da thừa ở dưới mắt

– Làm đẹp cho cả nam và nữ

– Trường hợp mi dưới có nhiều da thừa hay nếp nhăn.

– Trường hợp mi dưới vừa có nhiều bọng mỡ vừa có nhiều da thừa.

Cắt da thừa mí mắt dưới 1

Đối tượng phù hợp cắt da thừa mí mắt dưới

Cắt da thừa mí mắt dưới – Bí quyết để bạn trẻ hơn 10 tuổi

Chỉ sau khoảng 40 phút duy nhất một lần thực hiện bạn đã sở hữu đôi mắt tươi trẻ với thần thái tươi mới và các dấu hiệu của lão hóa trên đôi mắt được loại bỏ hiệu quả. Cắt da thừa mí mắt dưới tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đang được rất nhiều chị em yêu thích hiện nay giúp mang lại cho họ cảm xúc tuyệt vời với kết quả đạt được nằm ngoài cả mong đợi.

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ, thần thái cuốn hút và cắt mí mắt an toàn tuyệt đối sau khi trải nghiệm dịch cụ cắt da thừa mí mắt tại Xuân Hương

Công nghệ cắt da thừa mí mắt dưới Hàn Quốc có điểm gì khác biệt

Sau khoảng 40 phút thực hiện, tất cả dấu hiệu của sự lão hoá trên đôi mắt bạn đều được loại bỏ cực kỳ hiệu quả. Đôi mắt sẽ trở nên tươi trẻ, rạng ngời hài hòa với khuôn mặt bừng sáng bất chấp mọi tác động của thời gian. Đặc biệt, phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới Hàn Quốc duy trì kết quả lâu dài cho bạn vẻ đẹp đi cùng năm tháng.

Đường khâu được giấu sát ngay dưới mí nên rất khó có thể nhìn thấy. Đặc biệt, sau đó được đóng kín với chỉ khâu thẩm mỹ giúp đảm bảo không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Quá trình cắt da thừa mí mắt dưới, các bạn sẽ được gây tê rất nhẹ nhàng giúp tạo cảm giác thoải mái và không đau đớn.

Cắt da thừa mí mắt dưới là một ca tiểu phẫu khá đơn giản được thực hiện bằng công nghệ hiện đại giúp hạn chế các tổn thương niêm mạc, các mô và tránh sưng sau thẩm mỹ.

Cắt da thừa mí mắt dưới 2

Cắt da thừa mí mắt dưới – Bí quyết để bạn trẻ hơn 10 tuổi

Xem thêm: Cắt da thừa mí mắt trên

Những lưu ý sau khi cắt da thừa mí mắt dưới

Sau khi phẫu thuật cắt da thừa mí mắt bạn sẽ được băng lại đường phẫu thuật với urgo nhỏ. Sáng hôm sau gỡ bỏ băng rồi dùng gạc thấm nước muối vệ sinh sạch vết khâu sau đó bạn tra mỡ kháng sinh lên đường khâu để tránh nhiễm khuẩn.

Mắt sẽ bị sưng nề nhẹ sau khi phẫu thuật trong vài ngày đầu phụ thuộc vào cơ địa từng người. Do vậy, bạn chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau khi phẫu thuật nhé.

Uống thuốc theo đơn kê của bác sỹ

Cần tránh va chạm mạnh thời gian đầu sau phẫu thuật

Đến tái khám và cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ