• No categories
Cắt cánh mũi ở đâu đẹp?

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp? Cắt cánh mũi giúp bạn sở hữu một dáng mũi thẳng tắp, sang chảnh hơn rất nhiều. Thế nhưng để tìm được một địa chỉ cắt cánh mũi tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Tìm hiểu ngay bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!

 

Cắt cánh mũi là gì?

Cắt cánh mũi là một trong những kỹ thuật tạo dáng mũi an toàn, giúp bạn sở loại bỏ tình trạng mũi to bè, thô kệch xấu xí. Vì mũi là trung tâm của khuôn mặt và cánh mũi gớp phần quan trọng trong viêc cân đối khuôn mặt, do đó nếu cánh mũi lớn, cánh mũi dày, cánh mũi không cân đối hoặc lỗ mũi hỉnh sẽ làm cho khuôn mặt trông mất thẩm mỹ rất nhiều.

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp?

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

Khi thực hiện thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường cong theo nếp gấp tiếp giáp giữa cánh mũi và má, cắt bớt phần sụn và da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng, đã được khử trùng, tạo hình lỗ mũi hạt chanh. Kỹ thuật được thực hiện khéo léo.

Sau khi phẫu thuật cắt cánh mũi, mũi bạn gái sẽ hơi sưng nề một chút trong khoảng 1-2 ngày đầu. Bạn nên tích cực chườm đátrong thời gian này. Sau khoảng 1 tuần cắt chỉ, mũi sẽ ổn định hơn và sau khoảng 1 tháng, mũi sẽ lên phom dáng đẹp và chuẩn nhất!

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp 1

Cắt cánh mũi cho bạn gái vẻ đẹp sang trọng quyến rũ

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp?

Bạn gái thân mến, cắt cánh mũi ở đâu đẹp là câu hỏi của rất nhiều chị em hiện nay!  Nếu lựa chọn nhầm một cơ sở thẩm mỹ không uy tín, chất lượng kém, rất có thể bạn gái sẽ rơi vào tình trạng mũi bị lệch hỏng hoặc gây sưng tấy, để lại sẹo.

Để đảm bảo cho bạn có một dáng mũi xinh đẹp như ý muốn, bạn gái hãy cố gắng cân nhắc thật kỹ, lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín lâu năm, cơ sở hạ tầng tốt, phòng ốc khử trùng và đặc biệt trình độ bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ phải cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp 2

Chọn lựa cắt cánh mũi tại thẩm mỹ uy tín

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc cắt cánh mũi ở đâu đẹp dành cho bạn gái. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn gái có thể nhanh chóng có được một dáng mũi xinh đẹp như ý, xóa tan nỗi ám ảnh về cánh mũi rộng, mũi xấu , thấp tẹt.

Chúc bạn thành công!