• No categories
Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Để giúp cánh mũi không bị rơi vào tình trạng to bè, kém thẩm mỹ, dịch vụ cắt cánh mũi đã xuất hiện và nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn gái trẻ. Thế nhưng nhiều bạn vẫn tỏ ra lo lắng rằng sau khi cắt cánh mũi sẽ để lại sẹo. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

>>> Cắt cánh mũi có đau không?

Đặc trưng của người Á Đông đó là dáng mũi thấp tẹt, to, đặc biệt là cánh mũi rộng bè sang hai bên khiến khuôn mặt thiếu hấp dẫn. Dịch vụ cắt cánh mũi chính là cơ hội giúp phái đẹp “lột xác” hoàn toàn, trở nên xinh đẹp, ấn tượng đầy mê hoặc.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Cắt cánh mũi sẽ giúp khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô bè sang hai bên, cho mũi thon gọn và làm khuôn mặt trở nên hài hòa và cân đối.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không là thắc mắc chung của rất nhiều phái đẹp hiện nay. Trên thực tế, vấn đề này còn phải phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ viện nào, có uy tín hay không? Trình độ chuyên viên bác sĩ ra sao?

Tại các thẩm mỹ viện uy tín, bạn gái sẽ không phải lo lắng cắt cánh mũi có thể để lại sẹo. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ nhẹ nhàng thực hiện sửa mũi với máy móc , dụng cụ khử trùng tuyệt đối, bảo đảm những điều sau:

  • Vị trí vết mổ cắt cánh mũi tại rảnh mũi môi nên không để lại sẹo. ít đau và mau bình phục. Vết mổ cắt cánh mũi được khâu bằng chỉ không tự phân hủy và chỉ khâu được cắt sau 5 đến 7 ngày Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi
  • Phẫu thuật cắt cánh mũi thường được kết hợp với phẫu thuật nâng cao sống mũi nhằm giúp mũi thon gọn và thanh thoát hơn.
Cắt cánh mũi có để lại sẹo không 1

Quy trình cắt cánh mũi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chăm sóc sau khi cắt cánh mũi

Để có một chiếc mũi lên dáng đẹp nhất, không để lại sẹo, an toàn, bạn gái cũng cần chú ý một số điều chăm sóc sau khi cắt cánh mũi. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn gái:

  • Tránh đeo kính, tác động vào mũi trong thời gian đầu.
  • Kiêng ăn một số thực phẩm như thịt, bò gà, đồ nếp và rau muống.
  • Thoa thuốc mỡ theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Cắt cánh mũi có để lại sẹo không 2

Một số thực phẩm nên kiêng sau cắt cánh mũi

Trên đây là một số phần giải đáp thắc mắc cắt cánh mũi có để lại sẹo không dành cho phái đẹp quan tâm. Để có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, bạn gái cần chọn lựa một địa điểm tốt nhất, uy tín nhất để làm đẹp bạn nhé!

Chúc bạn thành công!