• No categories
Cảnh báo nguy hại từ kem vitamin e aron giả cho bạn gái

Kem vitamin E aron giả đã và đang xuất hiện và gây hoang mang cho không ít phái đẹp thường xuyên sử dụng loại kem vitamin E để chăm sóc da. Tác hại của việc dùng kem vitamin E giả cũng như cách phân biệt sẽ được đề cập chi tiết trong bài viết dưới đây!

>>> Kem vitamin e có ăn nắng không?

>>> Kem vitamin e có làm trắng da không?

Sự xuất hiện tràn làn của các loại kem vitamin E aron giả

Như chúng ta đã biết, kem vitamin E aron là một trong những loại kem được nhiều phái đẹp yêu thích và sử dụng, đặc biệt khi mùa đông về. Kem có chứa nhiều thành phần được chiết xuất từ tự nhiên như sáp ong, dầu hạt hướng dương… Đây đều là những nguyên liệu được sử dụng nhiều trong trong công nghệ làm đẹp. Các thành phần này giúp giữ ẩm da, làm cho da luôn mềm mại.

Tuy nhiên, gần đây, có rất nhiều loại kem vitamin E aron giả xuất hiện, trà trộn vào trong thị trường Việt Nam. Nếu không để ý kỹ, phái đẹp sử dụng các loại kem này sẽ bị dị ứng, nổi mẩn đỏ, rất khó chịu, thậm chí, nhiều bạn gái còn phải nhập viện vì viêm da, rất nguy hiểm.

kem vitamin e aron giả

Làm sao để phân biệt kem vitamin e aron giả và thật?

 

Cách phân biệt kem vitamin E aron giả và thật

  • Thông qua mã vạch

Mã vạch là một trong số những dấu hiệu để bạn có thể biết được thông tin, nguồn gốc của sản phẩm. Mỗi loại mặt hàng tiêu dùng hàng ngày hay mỹ phẩm,…đều có một mã vạch riêng.

Thông thường nếu loại kem vitamin E aron giả thì mã vạch được dán chứ không in chìm trên vỏ hộp. Mã vạch đó cũng không chính xác hoặc không quét được mã vạch.  Hàng thật thì thường có mã vạch rõ ràng và in ở đáy hộp.

kem vitamin e aron giả 1

Kem vitamin e aron giả thường không có mã vạch hoặc mã vạch giả

  • Thông màu sắc và hình ảnh trên bao bì

Đối với loại kem vitamin E aron thật thì kiểu chữ và hình ảnh được thiết kế tỉ mỉ, rõ ràng. Loggo và tên thương hiệu kem vitamin Aron sẽ được in bên trên dòng chữ vitamin E, còn đối với hàng kem vitamin E aron giả, hình ảnh kiểu chữ mờ nhạt và thường không có tên thương hiệu. 

kem vitamin E aron giả 2

Kem vitamin E aron giả không có nhãn tên thương hiệu trên hộp

  • Thông qua sắc màu của kem

Kem dưỡng vitamin E giả thường có màu sẫm và ở dạng lỏng hơn so với kem thật bởi nó chứa nhiều chất tẩy trắng da. Kem dưỡng vitamin thật thường đặc và màu sắc sáng hơn. Cách này hơi khó nhận biết bởi kem được đóng gói trong bao bì rất kín.

kem vitamin E aron giả 3

Chất lượng kem vitamin E aron giả đậm màu hơn

Trên đây là những gợi ý giúp bạn phân biệt được kem vitamin E aron giả, tránh mua nhầm. Ngoài ra, để làm trắng da hoàn hảo, bạn gái có thể trải nghiệm dịch vụ tắm dưỡng sáng da vitamin tại thẩm mỹ viện uy tín lâu năm tại Hà Nội. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn gái có thể mau chóng sở hữu một làn da mịn màng, tươi trẻ.

Chúc bạn thành công!