• No categories
Hướng dẫn cách trang điểm cho mắt 1 mí đẹp tự nhiên

Cách trang điểm cho mắt 1 mí đẹp tự nhiên và to tròn hơn là 1 trong những mẹo giúp bạn gái che hay chỉnh sửa những khuyết điểm nhanh chóng nhất. Mắt 1 mí có thể làm cho đôi mắt bạn không được to tròn hoặc kém long lanh, hãy làm cho đôi mắt 1 mí to tròn hơn với mẹo nhỏ trang điểm dưới đây nhé!

 

Cách trang điểm cho mắt 1 mí to tròn và đẹp hơn

Mắt 1 mí có thể khiến đôi mắt của bạn không được mở rộng hoặc kém long lanh đặc biệt là khi tỷ lệ mất phải cân đối với khuôn mặt. Đôi mắt cân đối to tròn luôn thu hút và nổi bật hơn nếu bạn gái biết cách làm cho chúng đẹp hơn. Không giống như bấm mí mắt, cách trang điểm cho mắt 1 mí được xem là phương pháp giúp mắt to hơn, nhưng không hề tạo lens mí mắt mới mà chỉ khắc phục tạm thời đôi mắt 1 mí nhỏ, hô biến mắt 2 mí to tròn.

Để trang điểm cho đôi mắt 1 mí trở nên to tròn hơn, bạn cần chú ý tới: màu mắt, mi mắt và lens. Cần chuẩn bị những dụng cụ sau: mí mắt giả dài hơn độ dài thật của mí, mascara, bảng phấn mắt, lens cho mắt to hơn.

Cách trang điểm cho mắt 1 mí 1

Cách trang điểm cho mắt 1 mí to tròn và đẹp hơn

Các bước để trang điểm cho mắt 1 mí to tròn hơn

Bước 1: Sau khi trang điểm các bộ phận khác trên khuôn mặt, dùng chì kẻ mắt kẻ 1 đường dài, rộng và đậm lens trên mí mắt. Khi mở mắt lens bạn sẽ thấy mắt tạo được độ sâu, tạo cảm giác 2 mí.

Bước 2: Gắn mi giả, sau đó dùng mascara chuốt theo chiều mọc của lông mi để tạo độ cong và tự nhiên cho mi mắt. Việc gắn mi mắt giả cũng gián tiếp làm cho mắt 1 mí trở lens to, dài và đồng thời làm mắt có gờ 2 mí

Bước 3: Chia mí mắt thành 3 phần. 1/3 trong cùng bạn sử dụng phấn mắt sáng, 2/3 ngoài cùng bạn sử dụng phấn màu cam, tán đều lens trên để giúp mắt to hơn

Bước 4: Đeo lens cho mắt, chú ý chớp đều để mắt thích nghi với lens, ngoài ra sử dụng thuốc nhỏ mắt chuyên dụng nếu bạn cảm thấy chưa quen khi đeo lens

Cách trang điểm cho mắt 1 mí 2

Các bước để trang điểm cho mắt 1 mí to tròn hơn

Xem thêm: Chăm sóc đôi mắt đúng cách

Mẹo nhỏ trang điểm này sẽ giúp mắt 1 mí to tròn và cuốn hút hơn, tuy nhiên việc đeo mi giả và lens không hề tốt cho đôi mắt bạn vì vậy bạn nên hạn chế trang điểm để bảo vệ mắt nhé. Ngoài ra, cách trang điểm cho mắt 1 mí cũng khiến mắt mở không tự nhiên. Để tạo mắt 2 mí tự nhiên, giúp cho mắt 1 mí trở lens to tròn tự nhiên hơn nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, nhanh chóng, tự nhiên.