• No categories
Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật như thế nào? Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật cho bạn gái một dáng mũi xinh đẹp đầy sức hút mà an toàn tuyệt đối, phù hợp những bạn gái đã và đang lo sợ dao kéo. Hãy cùng khám phá nhé!

 

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là gì?

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là phương pháp làm thon gọn cánh mũi mà không sử dụng dao kéo mà sử dụng chỉ thẩm mỹ, tạo độ cong cho mũi. Nếu như các phương thức làm đẹp phẫu thuật thường khiến phái đẹp lo lắng về những đau đớn hay di chứng sau phẫu thuật thì phương pháp không phẫu thuật lại khá an toàn, hiệu quả.

Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự nhiên, tạo dáng mũi cao, thu gọn cánh mũi rộng , giúp bạn có một chiếc mũi xinh đẹp đầy quyến rũ và cân đối hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật này, ngày càng được nhiều phái đẹp yêu thích sử dụng.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật như thế nào?

 

Quy trình thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Với phương pháp thu gọn cánh mũi, bước đầu tiên, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ thăm khám và tư vấn, đo đạc vùng cánh mũi để có thể có được dáng mũi hoàn hảo sau khi phẫu thuật. Tiếp sau đó, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng vùng cánh mũi, sau đó dùng các thiết bị nội soi kết hợp với chỉ cuộn cánh mũi. Sauk hi làm sẽ không phải băng lại như các phương pháp thu gọn cánh mũi trước đây vì phẫu thuật nội soi không cần cắt.

Phương pháp thu gọn cánh mũi này sẽ đem lại cho bạn gái một dáng mũi cao, xinh hấp dẫn và tự tin nhất mà đảm bảo không đau, không để lại sẹo.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật 1

Quy trình thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Ưu điểm thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

  • An toàn tuyệt đối với công nghệ hiện đại.
  • Khắc phục hoàn toàn vấn đề cánh mũi to bè, kém hấp dẫn.
  • Cho dáng mũi cao thanh tú nhanh chóng
  • Hiệu quả lâu dài và ổn định nhất.

    Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật 2

    Kết quả sau khi thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

 

Trên đây là một số phần giải đáp thắc mắc về cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Để có một dáng mũi xinh đẹp như ý, bạn gái nên cân nhắc thật kỹ về địa điểm thực hiện để nhanh chóng có được một làn da xinh đẹp như ý muốn.

Chúc bạn thành công!