• No categories
Cách điều trị sẹo lâu lăm bằng Laser CO2 cực hiệu quả

 

Cách điều trị sẹo lâu lăm nào hiệu quả nhất? Hiện nay, công nghệ trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional CO2 được coi là phương án “vàng” cứu tinh cho làn da sẹo, đặc biệt là sẹo lâu năm.Hãy xem ngay cách điều trị sẹo lâu lăm bằng Laser CO2 như thế nào nhé!

 

Nguyên nhân gây sẹo?

cach-dieu-tri-seo-lau-lam-bang-laser-co2 1

Nguyên nhân nào gây ra sẹo?

Sẹo là hiện tượng theo cơ chế tự nhiên của quá trình lành vết thương. Sau khi da tổn thương càng tốn nhiều thời gian làm lành càng lâu, trong qua trình chăm sóc nếu không chú ý vùng da rất dễ bị tổn thương và dễ dàng để lại sẹo

Da thường có lớp biểu bì bên ngoài, bảo vệ lớp sâu hơn là hạ bì, trong hạ bì có các collagen và elasting, sẹo hình thành khi các chuỗi liên kết collagen và elasting bị phã vỡ, quá trình liền sẹo bị ức chế, da không đàn hồi hình thành các vết sẹo vĩnh viễn.

Ngoài ra có một số nguyên nhân khác như: trái rạ, thủy đậu, các chấn thương, bỏng rát , mụn trứng cá…. góp phần hình thành các vết sẹo khó chữa.

Sẹo rất khó chữa trị tận gốc

cach-dieu-tri-seo-lau-lam-bang-laser-co2 2

Sẹo rất khó điều trị tận gốc

Tùy theo mức độ tổn thương của da, tình trạng nhiễm trùng của vết thương dẫn đến các loại sẹo và kích thước khác nhau: như sẹo lồi, sẹo lõm,sẹo phì đại, sẹo giãn và các dạng mô sẹo khác… tất cả đều gây cho các chị em tâm lý mất tự tin,đồng thời gây ảnh hưởng đến một số vùng chức năng bị sẹo.

Theo các chuyên gia da liễu cho biết, điều trị sẹo là một quá trình dài và tuân thủ nghiêm ngặt, đặc biệt các vết sẹo đã để lâu năm sẽ rất khó điều trị do da đã trở nên chai lì và vô cảm mất khả năng tự tái sinh làm liền da.

Tuy nhiên, sẹo lâu năm đã được đặc trị riêng biệt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đại và tân tiến nhất hiện nay được coi là tiêu chuẩn vàng theo cơ chế kích thích làm liền sẹo đồng thời cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào của vùng da bị sẹo.

Laser CO2 Fractional hiệu quả như thế nào?

cach-dieu-tri-seo-lau-lam-bang-laser-co2 3

Ưu điểm tuyệt vời của công nghệ trị sẹo Laser CO2 Fractional

Điều trị sẹo với công nghệ Fractional giúp loại bỏ các tế bào chết, sừng hóa, kích thích sự tuần hoàn máu trên bề mặt diễn ra hiệu quả, làn da nhanh chóng được tái tạo và san bằng các vết sẹo gây khó chịu trên da.

Cách điều trị sẹo lâu năm bằng laser fractional co2 chính là công nghệ thẩm mỹ da hiện đại hàng đầu hiện nay theo đánh giá của tổ chức FDA của Hoa Kỳ giúp điều trị sẹo hiệu quả.

Cách điều trị sẹo lâu năm bằng công nghệ laser Fractional CO2 chính là giải pháp điều trị triệt để sẹo số 1 hiện nay và tuyệt đối an toàn tuyệt đối cho da.

Ngoài ra, công nghệ laser Fractional CO2 còn có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn cho da, do vậy đây còn là yếu tố cam kết đảm bảo hiệu quả an toàn tuyệt đối cho da tốt nhất hiện nay.

Cách điều trị sẹo lâu năm bằng laser này còn có tác dụng chăm sóc, tái tạo da hiệu quả nhằm mang đến cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng trong thời gian ngắn.