• No categories
Hướng dẫn cách chăm sóc da sau khi trị nám bằng công nghệ cao

Chăm sóc da sau khi trị nám ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hồi phục da và kết quả điều trị nám sau cả liệu trình trị nám bằng công nghệ cao phức tạp. Hãy xem ngay cách chăm sóc da sau khi trị nám tại đây để nhận được hiệu quả trị liệu tốt nhất!

 

>>> Có nên trị nám bằng Laser không?

Chăm sóc da là 1 hoạt động không thể thiếu để làm da khỏe mạnh kể cả khi da không có nám. Sau khi điều trị nám thành công, bạn cũng không nên chủ quan với làn da, mà nên chăm sóc kỹ lưỡng để có da khỏe mạnh.

Bảo vệ, chăm sóc da sau khi trị nám khỏi tác động xấu của môi trường

cach-cham-soc-da-sau-khi-tri-nam 1

Bảo vệ, chăm sóc da sau khi trị nám khỏi tác động xấu của môi trường

Khói bụi, ô nhiễm, ánh sáng mặt trời,… là những tác nhân “đáng gờm” đối với làn da vì vậy bạn nên bảo vệ làn da khỏi những tác nhân này. Đeo khẩu trang, mặc áo nắng, thoa kem chống nắng và vệ sinh da thường xuyên là 1 cách chăm sóc da sau khi điều trị nám không thể thiếu.

Dưỡng ẩm, chăm sóc da sau khi trị nám

Có 2 cách dưỡng ẩm chăm sóc da sau khi trị nám là:

Dùng kem dưỡng ẩm

cach-cham-soc-da-sau-khi-tri-nam 2

Bạn cần dùng kem dưỡng ẩm cho da

Làn da thiếu độ ẩm sẽ tạo điều kiện cho tình trạng da xấu cùng các bệnh ngoài da xâm hại làn da của bạn. Ngoài việc uống nhiều nước bạn nên chăm chỉ thoa kem dưỡng da để da khỏe mạnh sau khi điều trị nám nhé.

Cung cấp dinh dưỡng cho da

cach-cham-soc-da-sau-khi-tri-nam 3

Bổ sung nhiều rau, trái cây và vào bữa ăn chính là cách tốt nhất để bảo vệ làn da của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung vitamin bằng các viên nang, thuốc vitamin và mặt nạ rau củ quả.

Tránh tiếp xúc với nước và bôi kem điều trị của bác sĩ

cach-cham-soc-da-sau-khi-tri-nam 4

Các bạn cần làm theo sự dặn dò của bác sĩ

Các bạn nên tránh tiếp xúc với nước trong 2-4 ngày đầu sau khi điều trị nám với Laser. Và đặc biệt,các bạn cần bôi kem tái tạo da, kem điều trị ngày đêm theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời để da vùng nám tự bong vẩy, tuyệt đối không tự ý bóc ra làm tổn thương da.