• No categories
Biến hóa mũi thấp và tẹt thành mũi cao, thanh tú

Mũi thấp và tẹt thường khiến cho bạn gái có cảm giác tự ti và buồn chán với khuôn mặt không cân đối. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn gái cách biến hóa mũi thấp và tẹt thành mũi cao, thanh tú, giúp bạn gái xinh đẹp và rạng rỡ một cách đầy quyến rũ! Hãy cùng khám phá nhé!

>>> So sánh nâng mũi cấu trúc và nâng mũi Hàn Quốc

Biến hóa mũi thấp và tẹt thành mũi cao nhờ trang điểm

Trang điểm, make up vốn được ví như “thầy phù thủy” giúp bạn gái lột xác hoàn toàn chỉ sau vài phút, trở nên xinh đẹp hơn, sắc sảo hơn. Theo đó, việc biến mũi thấp và tẹt thành mũi cao hoàn toàn không phải là chuyện khó với các chuyên gia trang điểm.

Ngay tại nhà, bạn gái cũng có thể thực hiện tương tự với 1 số mẹo như sau:

  • Dùng phấn tối màu đánh hai rìa cánh mũi, tạo khối mũi.
  • Tiếp đó dùng phấn sáng hightlight đánh sống mũi, giúp tạo cảm giác mũi cao hơn rất nhiều, cho khuôn mặt thanh thoát hơn.

Tuy nhiên, giải pháp này chỉ mang tính chất tạm thời hơn nữa cũng khiến phái đẹp mất thời gian và công sức trang điểm mỗi ngày.

mũi thấp và tẹt

Khắc phục mũi thấp và tẹt nhờ trang điểm

 

Cách làm mũi thấp va tẹt thành mũi cao nhờ nâng mũi

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với phái đẹp, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi. Phương pháp làm đẹp hiện đại từ Hàn Quốc này đã và đang trở nên rất hot giúp phái đẹp khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi thấp và tẹt bẩm sinh.

Công nghệ nâng mũi bao gồm hai loại:

  • Nâng mũi phẫu thuật: Phẫu thuật nâng mũi là tiểu phẩm đơn giản, sử dụng chất liệu sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo, giúp phần sống mũi được nâng cao và trở nên thanh tú hoàn hảo. Hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật cao, lâu được rất nhiều phái đẹp ưa chuộng.
  • mũi thấp và tẹt

Khắc phục mũi thấp và tẹt bằng phẫu thuật nâng mũi

  • Nâng mũi không phẫu thuật: Đây là phương pháp không sử dụng dao kéo, cho nên được nhiều phái đẹp yêu thích sử dụng. Các chuyên gia sẽ sử dụng chất làm đầy restylane tiêm trực tiếp vào phần sống mũi, giúp mũi cao lên một cách hấp dẫn nhất! Tuy nhiên hiệu quả kéo dài của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật không bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác.
Khắc phục mũi thấp và tẹt bằng tiêm nâng mũi

Khắc phục mũi thấp và tẹt bằng nâng mũi không phẫu thuật

 

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc về cách khắc phục mũi thấp và tẹt dành cho bạn đọc quan tâm. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn gái có thể nhanh chóng sở hữu một dáng mũi xinh đẹp như ý!

Hãy cùng khám phá nhé!

 

 

 

Tag :