• No categories
Bấm mí mắt cho nam giới ở đâu uy tín, chất lượng

Chào chuyên gia thẩm mỹ, em đang có mơ ước được trở thành người mẫu ảnh nhưng đôi mắt em khá nhỏ và không tạo được sức hút trên các tấm hình. Do đó, em muốn thực hiện bấm mí Hàn Quốc để đôi mắt được đẹp hơn. Em không biết hiện nay có thẩm mỹ viện nào bấm mí mắt cho nam giới không và chi phí là bao nhiêu? Rất mong chuyên gia tư vấn giúp và em xin cảm ơn ạ!

(Trung Đức – Quảng Ninh)

Trả lời

Chào Trung Đức!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục bấm mí Hàn Quốc của Đẹp 365. Chuyên gia thẩm mỹ xin giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề “Bấm mí mắt cho nam giới” của bạn như sau:

Khi nhắc tới bấm mí Hàn Quốc, hầu như mọi người đều nghĩ đó là dịch vụ dành riêng cho phái đẹp nhưng thời buổi hiện đại các đấng mày râu cũng có nhu cầu làm đẹp ngoại hình để tạo nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Cơ mí của cả nam và nữ đều có cấu tạo giống nhau chính vì thế bấm mí mắt cho nam giới được thực hiện bình thường và kết quả đẹp hoàn mỹ tương tự như phái đẹp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể bấm mí để biến ước mơ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh thành hiện thực.

Bấm mí mắt cho nam giới 1

Đôi mắt đẹp

Bấm mí mắt cho nam giới ở đâu uy tín, chất lượng

Bấm mí Hàn Quốc tại các thẩm mỹ viện là một tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, nhanh gọn và cực kỳ an toàn chỉ từ 15 – 20 phút. Thủ thuật bấm mí măt giúp tạo sự liên kết giữa da mi mắt với cơ nâng mi khi mắt mở sẽ hình thành nếp mí rõ ràng và đẹp tự nhiên. Điểm ưu việt của bấm mí mắt cho nam giới là bạn không cần phẫu thuật, không gây đau đớn và không hề để lại sẹo về sau.

Bấm mí mắt cho nam giới có những đặc điểm

Mục đích là mang lại vẻ đẹp đôi mắt cuốn hút, hoàn hảo cho nam giới

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho nam giới thích hợp nhất với đôi mắt một mí và mí mắt không đều

– Nam giưới dưới 30 tuổi bấm mí hàn quốc đem lại hiệu quả tốt nhất và duy trì lâu dài.

– Không cần phẫu thuật, do đó không hề đau đớn, không ảnh hưởng tới thị lực và không để lại sẹo.

– Tùy theo đặc điểm khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tạo hình cho đôi mắt của bạn. Mí mắt nam giới thường sâu và dày hơn nữ giới, bấm mí hàn quốc sẽ tạo nên sự nam tính, mạnh mẽ cho đôi mắt của đấng mày râu.

Bấm mí mắt cho nam giới 2

Bấm mí mắt cho nam giới

Bấm mí mắt cho nam giới tại các thẩm mỹ viện, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn công nghệ bấm mí tốt nhất hiện nay. Khi bạn đồng ý, thì bác sĩ mới tiến hành bấm mí cho bạn. Tùy theo tình trạng đôi mắt cũng như kết cấu của gương mặt mà bác sĩ sẽ tạo hình cho đôi mắt hai mí hài hòa với khuôn mặt bạn nhất.