• No categories
Bấm mí kiêng gì để có đôi mắt đẹp hoàn hảo

Trong rất nhiều những vấn đề xoay quanh dịch vụ thẩm mỹ mắt để sở hữu đôi mắt hai mí cân đối, việc bấm mí kiêng gì được rất nhiều bạn gái quan tâm và thắc mắc. Mặc dù nó không trực tiếp tạo nên thành quả của toàn bộ quá trình bấm mí nhưng chế độ ăn uống sinh hoạt lại có ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả thẩm mĩ đó. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một chế độ ăn uống sinh hoạt giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp long lanh sau khi bấm mí nhé!

 

Tại sao cần có chế độ ăn uống sinh hoạt chuẩn sau khi bấm mí Hàn Quốc?

Bấm mí Hàn Quốc vốn là thủ thuật khá đơn giản chứ không hoàn toàn được xem là một ca phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong quá trình làm đẹp bác sĩ vẫn sẽ có những tác động nhất định dù rất nhỏ lên da mí mắt của bạn. Có thể bạn chưa biết, vùng da mí mắt rất nhạy cảm và mỏng manh hội tụ đầy đủ những tính chất, cảm giác tương tự như những vùng da khác. Khi bấm mí có sự tác động nhất định lên da mí mắt dễ hình thành sẹo, thâm tín hay lâu liền da nếu bạn không duy trì một chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý.

Một vài trường hợp chủ quan kiêng cữ vì cho rằng da sẽ tự lành dẫn đến những vấn đề phát sinh sau khi bấm mí khó xử lí như mắt sưng to, có sẹo thâm, sẹo lồi… xuất hiện trên đôi mắt. Do vậy, bấm mí kiêng gì thực sự là vấn đề đáng quan tâm và bạn nên tuân thủ để sở hữu đôi mắt hai mí đẹp lung linh như mơ ước.

Bấm mí kiêng gì 1

Tại sao cần có chế độ ăn uống sinh hoạt chuẩn sau khi bấm mí Hàn Quốc?

Bấm mí kiêng gì để sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo

Theo nghiều cuộc khảo sát, nghiên cứu lâm sàng và thực nghiệm của nhiều người, để bấm mí Hàm Quốc đạt hiệu quả cao, duy trì lâu dài và an toàn với làn da thì bạn nên kiêng ăn các loại thực phẩm sau:

– Rau muống: Rau muống là nguyên nhân chính có thể gây nên sẹo lồi nếu ăn ngay sau khi xuất hiện các vết thương trên da kể cả là bấm mí.

– Đố nếp, thịt gà: Nhiều chuyên gia cho rằng, đồ nếp không tốt cho bạn gái sau khi bấm mí. Làm chậm quá trình liền sẹo đồng thời có thể tác động tới thẩm mỹ của vùng da đó.

– Hải sản: Bấm mí kiêng gì thì bạn cũng nên nhớ kĩ không nên ăn hải sản sau khi bấm mí nhé. Hải sản sẽ gây cảm giác ngứa ngáy và khó chịu vùng da mí mắt. Nếu ngứa ngáy sau đó lấy tay gãi ở vùng mí mắt mới bấm sẽ làm tiềm ẩn nhiều nguy cơ hơn nữa.

– Thịt bò, thịt chó: 2 loại thực phẩm nhiều đạm này có khả năng khiến vùng da mí mắt sau bấm mí dễ bị thâm đen và hình thành sẹo lồi khó chịu. Chính bởi vậy, dù rất tốt cho sức khỏe nhưng bạn cũng nên kiêng ăn thịt bò thịt chó sau khi bấm mí nhé.

– Trứng: Có khá nhiều tranh cãi xung quanh việc trứng có phải là một thực phẩm nên kiêng ăn sau bấm mí không. Tuy nhiên, lời khuyên chân thành cho bạn là nếu không chắc chắn điều gì thì cứ kiêng ăn cho chắc.

Bấm mí ăn kiêng trong thời gian bao lâu

Sau khi bạn đã có câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi bấm mí kiêng gì, vấn đề còn lại là kiêng ăn trong thời gian bao lâu? Bạn không thể cứ ăn kiêng mãi những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe này. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có được vẻ đẹp đôi mắt 2 mí cân đối, bạn gái nên kiêng các thực phẩm trên trong khoảng 2 tuần. Tức là bạn phải chờ ít nhất 1 tuần sau khi vết thương lành và đôi mắt tự nhiên nhất.

Bấm mí kiêng gì 2

Bấm mí kiêng gì để sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo

Hiện nay, bấm mí kiêng gì là vấn đề được chị em tìm hiểu rất kỹ lưỡng và tuân thủ đúng đắn chỉ dẫn của bác sĩ. Chỉ có như vậy bạn mới hoàn thiện nhất vẻ đẹp của đôi mắt sau khí bấm mí bởi bàn tay khéo léo các bác sĩ.