• No categories
Công nghệ bấm mí không cần phẫu thuật tại Hà Nội

Chào chuyên gia thẩm mỹ! Em đang muốn đi bấm mí Hàn Quốc nhưng rất băn khoăn về quy trình bấm mí. Xin hỏi bấm mí không cần phẫu thuật thực hiện như thế nào và có cần thời gian nghỉ dưỡng không? Em rất mong được chuyên gia tư vấn. Em xin cảm ơn!

(Ngọc Ngà – Sóc Sơn)

Trả lời

Bạn Ngọc Ngà thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục bấm mí Hàn Quốc của Dep365.info. Với những băn khoăn lo lắng của bạn, chuyên mục xin giải đáp như sau:

Bấm mí không cần phẫu thuật hiện là một dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo bạn gái quan tâm lựa chọn tại các thẩm mỹ viện. Đây là công nghệ tạo mắt hai mí mới xuất hiện trong một vài năm gần đây nhưng được rất nhiều bạn gái tin dùng bởi mức độ an toàn tuyệt đối, hiệu quả nhanh chóng duy trì lâu dài và hoàn toàn không cần phẫu thuật nhé!

Bấm mí không cần phẫu thuật tại Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo đôi mắt 2 mí giúp bạn khắc phục những khiếm khuyết ở mắt như mắt một mí, mắt mí lót, mí mắt không đều… một cách khá nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất.

Bước 1: Bạn sẽ được tư vấn, thăm khám và phân tích đặc điểm, khuyết điểm của đôi mắt bạn để từ đó lựa chọn đường cung bấm mí tạo đôi mí mới phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ đường cung bấm mí mới sao cho đường mí mới tạo ra sẽ đều và hài hòa với gương mặt một cách tự nhiên.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê tại chỗ.

Bước 4: Sau khi đo vẽ, bác sĩ sẽ bấm mí không cần phẫu thuật nhờ dụng cụ y khoa hiện đại. Tùy vào nhu cầu cũng như mong muốn của mỗi khách hàng bác sĩ sẽ tạo cho bạn một đôi mắt to tròn, cân đối ưng ý nhất cho bạn.

Bác sĩ tạo các điểm nhấn nhỏ trên đường bấm mí mới được đo vẽ sẵn. Dựa vào các điểm nhấn nhỏ này, với thủ thuật luồn chỉ y tế sinh học liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở mắt bạn gái có nếp mí mới cân đối và rõ nét. Hiệu quả của bấm mí Hàn Quốc ổn định lâu dài trong vài năm đó.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc đôi mắt tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Bấm mí không cần phẫu thuật 1

Bấm mí không cần phẫu thuật tại Hà Nội

Bấm mí không cần phẫu có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Kết thúc quá trình bấm mí, bạn gái có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Để đạt được kết quả bấm mí tốt nhất, sau khi thực hiện bạn gái cần chú trọng tuân thủ các chế độ chăm sóc của bác sĩ. Sau từ 5 – 7 ngày, tùy theo cơ địa của mỗi bạn gái nếp mí mới sẽ ổn định nhanh chóng và đẹp tự nhiên y như thật.

Bấm mí không cần phẫu thuật 2

Bấm mí không cần phẫu có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Hi vọng “bấm mí không cần phẫu thuật” sẽ giúp Ngọc Ngà tự tin thực hiện dịch vụ thẩm mỹ và sớm sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cân đối và đẹp tự nhiên ngay trong tết này.