• No categories
Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tại các thẩm mỹ viện

Em được nhiều bạn bè chia sẻ bấm mí Hàn Quốc tại các thẩm mỹ viện giúp đôi mắt đẹp và làm mình xinh ra nhiều. Vì vậy em cũng ham hố muốn đi thẩm mỹ, nhưng không biết bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu để xin ba mẹ tiền. Rất hy vọng được chuyên gia tư vấn giúp em ạ! Em xin cảm ơn.

(Thanh Huyền – Sơn La)

Trả lời

Thanh Huyền thân mến!

Cảm ơn Thanh Huyền đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục bấm mí Hàn Quốc của Dep365.info. Với thắc mắc “bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?” chuyên gia xin được trả lời cụ thể cho bạn như sau.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền tại các thẩm mỹ viện

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại các thẩm mỹ viện lớn ở Hà Nội có mức giá chung là 6.000.000 Vnđ với các chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng cực kỳ hấp dẫn để bạn lựa chọn.

Tên dịch vụ

Chi phí (Triệu đồng)

Thời gian thực hiện (phút)

Bấm mí Hàn Quốc

6

15 – 20

Bấm mí Double Eyelid

9

15 – 20

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu 1

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tại các thẩm mỹ viện

Bấm mí là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng chỉ y tế thẩm mỹ để nhấn tạo mí mà không cần phẫu thuật hay sử dụng dao kéo, không gây đau đớn hay khó chịu nào cho khác hàng. Hiện nay, có 2 dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc đang được nhiều chị em phụ nữ quan tâm:

Bấm mí Hàn Quốc

Bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng, các bác sĩ sẽ từ từ luồn chỉ sinh học dưới mi mắt tạo nếp gấp ở cả 2 mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên chỉ sau 15 – 20 phút. Với thủ thuật đơn giản, nhanh gọn và nhẹ nhàng bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ tạo nếp gấp ở mí mắt để tạo hiệu ứng mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Bấm mí Double Eyelid

Tương tự như bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ đưa chỉ sinh học xoắn đôi luồn dưới mi mắt giúp tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Ưu điểm sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi sẽ giúp kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài hơn.

Qua bảng giá chi tiết đưa ra trên đây, hy vọng Thanh Huyền đã có câu trả lời cho thắc mắc “bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?“ của mình đồng thời cũng lựa chọn được gói dịch vụ bấm mí phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu 2

Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc đã và đang là một trong những xu hướng làm đẹp trong nhiều năm qua luôn được phái đẹp săn đón và ưa chuộng. Bấm mí hàn Quốc giá bao nhiêu là hợp lý để giúp bạn gái hoàn thiện vẻ đẹp của gương mặt mà không cần phải phẫu thuật hay đụng đến dao kéo gây đau đớn.