• No categories
Tiêu chí đánh giá bấm mí Hàn Quốc có đau không

Bấm mí Hàn Quốc có đau không đang là câu hỏi được rất nhiều bạn gái quan tâm hiện nay. Với dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt hai mí cân đối, tro tròn đẹp long lanh mà không phẫu thuật, không gây đau đớn bạn đã thử trải nghiệm chưa?

 

Người phương Đông quan niệm rằng: “Đôi mắt chính là chiếc gương phản chiếu tâm hồn của mỗi con người”. Chính bởi vậy, nét đẹp dịu dàng và trong sáng của người phụ nữ Á Đông cùng đôi mắt hai mí to tròn, ngây thơ đã ăn sâu vào tiềm thức. Thậm chí đôi mắt hoàn mỹ không những là biểu trưng cho nét đẹp hình thức mà còn là vẻ đẹp tâm hồn tiềm ẩn. Song không phải bạn gái nào sinh ra cũng may mắn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, trong sáng. Do đó, nhiều phái đẹp đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt với mong muốn có một đôi mắt to tròn, đẹp lung linh.

Vậy bấm mí Hàn Quốc có đau không để biến đôi mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài, không đau và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại sau khi thực hiện bấm mí mắt bạn sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp ưng ý mà không cần động dao kéo và không để lại sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo đôi mắt hai mí không phẫu thuật. Đồng thời, khi bấm mí sẽ gây tê những điểm cần bấm trước do đó bấm mí sẽ không đau đớn. Kỹ thuật bấm mí bằng chỉ y tế sinh học chuyên dụng sẽ giảm đau rất nhiều. Bạn cần phải hiểu là phẫu thuật bấm mí giúp tạo hình mắt hai mí bằng cách tạo đường mí mới cho mí mắt mà không cần cắt da và không cần phẫu thuật. Chỉ sau khoảng từ 15 – 20 phút bạn gái sẽ sở hữu một nếp mí tự nhiên, rõ ràng và hoàn toàn không để lại sẹo. Vì vậy bạn gái không cần lo lắng “phương pháp bấm mí Hàn Quốc có đau không? với các công đoạn sau:

Trước khi bấm mí Hàn Quốc khoảng 30 phút bạn sẽ được thoa một dung dịch giảm đau

Bạn gái được uống thuốc giảm đau, kháng sinh, kháng viêm trước phẫu thuật

Trong quá trình nhấn mí bạn sẽ được gây tê và thực hiện bấm mí tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh

Bấm mí Hàn Quốc có đau không 1

Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Bấm mí Hàn Quốc có đau không sẽ phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ bạn lựa chọn nhấn mí. Bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không đau nếu bạn đến đúng thẩm mỹ viện uy tín với bác sĩ kinh nghiệm và điều kiện cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc là  sẽ giảm đau rất nhiều, chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả tạo mắt 2 mí duy trì lâu dài. Bác sĩ dùng chỉ y tế thẩm mỹ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo thành nếp mí mắt, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không 2

Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với những thông tin ở trên hy vọng giúp các bạn gái giải đáp phần nào băn khoăn liệu “Phương pháp bấm mí Hàn Quốc có đau không?”.

Chúc các bạn sớm sở hữu một đôi mắt cân đối, đẹp long lanh và tự nhiên nhé!