• No categories
Bấm mí bao nhiêu tiền tại các thẩm mỹ viện

Bấm mí bao nhiêu tiền hay chi phí nhấn mí hết bao nhiêu tiền luôn được chị em quan tâm để lựa chọn cho bản thân mình một dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất. Bạn đã biết chi phí bấm mí bao nhiêu tiền để sở hữu một dịch vụ bấm mí uy tín và chất lượng cao chưa?

 

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật đang được nhiều bạn gái quan tâm.

Và đặc biệt vấn đề giá bấm mí bao nhiêu tiền hay bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền được nhiều khách hàng quan tâm trong khi lựa chọn dịch vụ. Tuy nhiên, bạn cũng nên quan tâm đến các yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng tới kết quả dịch vụ bấm mí như độ an toàn sau khi bấm mí, thẩm mỹ đôi mắt của bạn và kết quả duy trì lâu dài có như mong muốn. Với thẫm mỹ viện uy tín và chất lượng cao, quy trình bấm mí sẽ do các chuyên gia hàng đầu tu nghiệp tại các thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc đảm nhận. Dịch vụ bấm mí tại các thẩm mỹ này đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ bấm mí hoàn hảo, giúp bạn có đôi mắt đẹp sáng long lanh.

Bấm mí bao nhiêu tiền 1

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bấm mí bao nhiêu tiền tại các thẩm mỹ viện

Chi phí bấm mí bao nhiêu tiền không phụ thuộc vào đặc điểm đôi mắt của bạn mà phụ thuộc vào dịch vụ bấm mí và chất liệu bấm mí. Điều đó nghĩa là dù đôi mắt bạn một mí, hơi nhỏ hay bị sụp mí thì chi phí bấm mí vẫn là 6 triệu đồng nếu bạn muốn bấm đơn thuần.

Bảng giá bấm mí Hàn Quốc

Tên dịch vụ Quy trình thực hiện Chi phí thực hiện bấm mí

– Tạo mắt 2 mí to tròn, cân đối bằng bấm mí Hàn Quốc

– Thời gian bấm mí Hàn Quốc khoảng 20 phút.

– Không phẫu thuật, không sưng đau và không cần nghỉ dưỡng

– Tái khám sau 3 tháng bấm mí

– Bấm mí Hàn Quốc giá 6 triệu.

Thực tế, chi phí bấm mí chênh lệch giữa các thẩm mỹ viện không đáng kể và nó phụ thuộc vào chính lựa chọn của bạn. Bất cứ thẩm mỹ viện nào cũng đều có thể cam kết chất lượng tuy nhiên sự an toàn và tính thẩm mỹ. Quan niệm vẻ đẹp của đôi mắt là bồ câu to tròn cân đối, hiền hòa, quyến rũ và tự nhiên nhất.

Sau 3 tháng bấm mí, bạn gái  nên đến thẩm mỹ viện để khám lại. Việc này để chắc chắn hơn nữa sự gìn giữ, bảo vệ của bạn đối với mắt sau bấm mí là tốt chứ hoàn toàn không phải khắc phục bất cứ sự cố gì. Vì bấm mí không bao giờ để xảy ra bất cứ một sự cố nào đối với khách hàng bởi vì sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của các cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng.

Bấm mí bao nhiêu tiền 2

Bấm mí bao nhiêu tiền

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc đích thực tại các thẩ mỹ viện được thực hiện theo một quy trình khoa học đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp, long lanh như ý. Để được trao đổi về chi phí bấm mí bao nhiêu tiền cũng như vấn đề liên quan đến việc có phát sinh chi phí bạn tham khảo tại website nhé!