• No categories
Bài tập thu nhỏ đầu mũi đơn giản dễ làm ngay tại nhà

Bài tập thu nhỏ đầu mũi như thế nào? Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp làm đẹp cho mũi được nhiều phái đẹp yêu thích nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn gái cách thu nhỏ đầu mũi đơn giản hiệu quả! Hãy cùng khám phá nhé!

 

Hướng dẫn bài tập thu nhỏ đầu mũi đơn giản

  • Cách thu nhỏ đầu mũi thứ nhất

Với phương pháp này bạn gái sẽ mau chóng sở hữu một dáng mũi thanh tú, thon gọn nhanh chóng. Cách làm như sau: Bạn gái che lỗ mũi phải và hít thở qua bên trái. Sau đó, sử dụng ngón tay cái của các bạn để thực hiện chặn lỗ mũi bên phải rồi hít thở trong lỗ mũi trái và giữ hơi thở, đếm đến 4, trước khi thực hiện thở ra. Đếm đến 6 trước khi lặp lại. Lặp lại bài tập thu nhỏ đầu mũi này với lỗ mũi khoảng 5 đến 10 phút. Thực hiện cách làm thu nhỏ đầu mũi thường xuyên để có kết quả nhanh chóng.

Cách thu nhỏ đầu mũi thứ nhất

Cách thu nhỏ đầu mũi thứ nhất – Che mũi

Bài tập thu nhỏ đầu mũi thứ 2

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi bằng cách massage theo chiều dài của mũi. Khi thực hiện bài tập thu nhỏ đầu mũi này, các bạn sử dụng ngón tay cái và ngón tay trỏ nhẹ nhàng chà xát mũi của các bạn rồi sau đó áp lực nhẹ trong 1 chuyển động tròn, bắt đầu từ đỉnh mũi và di chuyển xuống phía dưới. Các bạn có thể kết hợp bài tập thu nhỏ đầu mũi này với tinh dầu oải hương nếu muốn. Thực hiện massage thu nhỏ đầu mũi từ 5 đến 10 phút mỗi ngày để có kết quả.

Bài tập thu nhỏ đầu mũi thứ 2

Bài tập thu nhỏ đầu mũi thứ 2 – Massage cánh mũi

Bài tập thu nhỏ đầu mũi thứ 3

Xoa bóp sống mũi cũng là một trong những giải pháp làm nhỏ mũi khá đơn giản và hiệu quả. Khi thực hiện bài tập thu nhỏ đầu mũi này, các bạn hãy đặt ngón tay giữa của 2 bàn tay ở góc trong của mắt và vị trí của ngón đeo nhẫn của các bạn, ngay dưới đó rồi nhăn mũi của các bạn và tiến hành massage nhẹ nhàng những nếp nhăn, sử dụng 1 chuyển động tròn, trong 30 giây hoặc lâu hơn. Lặp lại cách làm thu nhỏ đầu mũi này từ 8 đến 10 lần mỗi lần thực hiện.

Bài tập thu nhỏ đầu mũi thứ 3

Bài tập thu nhỏ đầu mũi thứ 3 – Xoa bóp sống mũi

Bài tập thu nhỏ đầu mũi thứ 4

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi bằng cách tập thể dục má và mũi của các bạn bằng cách bĩu môi. Đầu tiên, tạo 1 cái bĩu môi với đôi môi của bạn và giữ nó trong vòng từ 15 đến 20 giây rồi thư giãn các cơ má của các bạn thêm 15 – 20 giây trước khi lặp lại. Thực hiện lặp lại bài tập thu nhỏ đầu mũi này từ 10 đến 20 lần mỗi ngày.

Bài tập thu nhỏ đầu mũi thứ 4

Bài tập thu nhỏ đầu mũi thứ 4 – Bĩu môi

Trên đây là một số bài tập thu nhỏ đầu mũi khá hấp dẫn dành cho phái đẹp, có thể giúp phái đẹp sở hữu dáng mũi nhỏ xinh ngay tại nhà. Tuy nhiên, để giúp cho bạn gái có một dáng mũi thon gọn tức thì, bạn gái có thể trải nghiệm ngay dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại các thẩm mỹ viện, spa uy tin nhất. Chỉ trong vòng 30 phút, một chiếc mũi với đầu mũi thon gọn sẽ không còn là giấc mơ quá xa với nữa.

Chúc bạn thành công!