• No categories
3 cách khắc phục mắt mí lót cực kỳ hiệu quả

Mắt mí lót, có mí nhưng không rõ, mắt nhiều mí là tình trạng khá phổ biến của nhiều bạn gái hiện nay. Vậy thế nào là mắt mí lót và cách khắc phục mắt mí lót hiệu quả? Cùng tìm hiểu và sở hữu 3 cách khắc phục mắt mí lót đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

 

Mắt mí lót là gì?

Những người bình thường các bạn đều thấy rõ ở trên hàng lông mi sẽ có một nếp gấp nhỏ hình thành chạy dọc theo mắt. Đường nếp gấp này được gọi là mí mắt. Song cũng có nhiều bạn gái do đặc điểm cấu tạo của mắt không hề có nếp gấp này nên được gọi là mắt một mí

Vậy mắt mí lót là gì? Mí lót vẫn có thể được xem là mắt hai mí nhưng không thực sự rõ ràng. Đường gấp nếp tạo mắt hai mí không rõ nên có lúc bạn nhìn thấy mắt hai mí nhưng có lúc lại không thấy. Do đó, mí lót chính là tình trạng mắt hai mí nhưng bị lẩn khuất không rõ ràng và chỉ lộ ra tùy từng thời điểm ngẫu nhiên nào đó mà thôi.

Mắt mí lót 1

Mắt mí lót

3 cách khắc phục mắt mí lót hiệu quả

1. Khắc phục mắt mí lót bằng cách trang điểm

Trang điểm là một trong những cách khắc phục tình trạng mắt mí lót tạm thời. Phương pháp này được nhiều bạn gái áp dụng bởi kỹ thuật trang điểm đơn giản, không tốn nhiều thời gian của bạn.

Cách thực hiện

Bạn gái sử dụng kẻ nước màu đen kết hợp kẻ eyeliner sát đường mi mắt. Đoạn cuối đuôi mắt nên vẽ chếch lên phía trên một chút tạo nét tự nhiên.

Dùng chì kẻ lông mày

Cuối cùng là thoa son bóng lên môi

Ưu và nhược điểm

Khắc phục mắt mí lót bằng cách này dễ thực hiện tại nhà

Tiết kiệm chi phí

Hiệu quả duy trì không lâu

Mắt mí lót 2

Khắc phục mắt mí lót bằng cách trang điểm

2. Khắc phục mắt mí lót bằng chỉ tạo mí

Chỉ tạo mí cũng là giải pháp cho đôi mắt mí lót được không ít chị em phụ nữ yêu thích hiện nay. Bạn có thể hiểu, loại chỉ tạo mí này sẽ giúp bạn gái tạo nếp gấp mí mới trong thời gian sử dụng và hết sức tự nhiên

Cách thực hiện

Kéo căng chỉ ra hai bên đầu và khóe mắt

Đặt chỉ lên vùng mí mắt không rõ tạo nếp gấp mí mới sao cho hài hòa, tự nhiên với đôi mắt và tổng thể gương mặt bạn

Dùng dụng cụ chuyên dụng chỉnh lại vùng mí sao cho cân đối và tự nhiên nhất.

Ưu và nhược điểm

Thực hiện tạo mắt hai mí đơn giản

Hiệu quả làm đẹp không cao

Có thể gây ảnh hưởng đến thị lực của bạn nên không được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao

Mắt mí lót 3

Khắc phục mắt mí lót bằng chỉ tạo mí

3. Khắc phục mắt mí lót bằng phẫu thuật

Đôi mắt mí lót là tình trạng kém thẩm mỹ thường gặp ở nhiều bạn gái làm cho đôi mắt của bạn có cảm giác nhỏ hơn. Để khắc phục tình trạng mắt mí lót triệt để, giải pháp tối ưu hiện nay chính là bấm mí Hàn Quốc đang được phái đẹp điên cuồng chia sẻ. Phương pháp mới tiên tiến giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên chỉ trong khoảng 15 – 20 phút với kết quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.

Cách thực hiện

Bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm thăm khám, xác định tình trạng mắt và tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất

Qua thăm khám các bác sĩ sẽ đo, vẽ và phác thảo kiểu dáng mí mắt cần tạo

Làm sạch vùng da – Gây tê vùng mí mắt

Các bác sĩ sử dụng các dụng cụ bấm mí chuyên biệt bấm các điểm cố định rồi luồn chỉ sinh học y tế xoắn đôi qua và cố định tại các đầu mút. Chỉ sinh học sẽ tạo liên kết chặt chẽ giữa da và mí mắt giúp phái đẹp nhanh chóng có được đôi mắt đẹp tự nhiên.

Ưu và nhược điểm

Bấm mí Hàn Quốc tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên khắc phục hoàn toàn đôi mắt mí lót

Thủ thuật bấm mí đơn giản diễn da khoảng 15 – 20 phút

Đảm bảo an toàn và không hề gây đau rát

Chi phí bấm mí Hàn Quốc khá cao nhưng giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo, tự nhiên và lâu dài.

Mắt mí lót 4

Khắc phục mắt mí lót bằng phẫu thuật

Trên đây là 3 cách khắc phục tình trạng mắt mí lót với mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Hi vọng sẽ giúp bạn gái phần nào nắm rõ hơn để có được sự lựa chọn phù hợp dành cho mình.

Tag :